Cho thuê xe Dcar 9 & 16 chỗ vip tại Hà Nội

Cho thuê xe limousine 16 chỗ dcar fuso rosa

Cho thuê xe limousine Dcar Fuso Hà Nội: bảng giá thuê xe dcar Dịch vụ cho thuê xe Dcar 9 & 16 chỗ tại Hà Nội, xe VIP đẳng cấp sang trọng và giá rẻ hàng ngày. Du Lịch Nắng Mới là công ty chuyên cho thuê xe fuso dcar limousine 16 chỗ từ 9-16 chỗ với các dòng xe nhập khẩu đời mới giúp du khách hoàn toàn thoải mái trên mọi hành trình. Giá thuê Xe Fuso Dcar Limousine Rosa của công ty chúng tôi luôn ở mức cạnh tranh và không tăng giá những dịp cuối tuần và lễ Tết. Với độ uy tín và giá phải chăng, vì vậy, chúng tôi luôn có nhiều khách hàng tìm đến sử dụng dịch vụ.

Thuê xe Fuso Dcar Limousine tiện nghi, cao cấp đi du lịch

Thuê xe Dcar Fuso VIP đi trong nội thành Hà Nội

Thuê xe một chiếc xe Fuso 16 chỗ hạng sang đi ngoại tỉnh

thuê xe limousine Fuso rộng rãi đi đón tiễn sân bay Nội Bài

Thuê xe một phương tiện sang trọng, https://www.thuexevanan.com/thue-xe-du-lich/thue-xe-du-lich-16-cho tiện nghi để đi công tác, Phục vụ đưa đón khách VIP đi làm việc, đi thăm quan, đi chơi Golf, chơi Gôn và phục vụ các chương trình hội nghị, hội thảo.

Giá thuê xe limousine Tại Hà Nội Là Bao Nhiêu?

Giá cho thuê xe limousine 16 chỗ dcar fuso rosa phụ thuộc vào lịch trình của từng khách hàng. Giá thuê được tính dựa trên các yếu tố: khoảng cách di chuyển, thời gian sử dụng xe, số ngày thuê xe… Ngoài ra giá thuê xe limousine Fuso rosa 16 chỗ còn được tính trọn gói theo chuyến. Chính vì vậy để có được mức giá thuê xe rẻ nhất phù hợp với lộ trình của từng khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi và chúng tôi biết yêu cầu thuê xe của quý khách: Ngày thuê xe, thời gian xuất phát, điểm đón, điểm đến, Số km dự kiến cho lịch trình. Chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất cho quý khách.
dịch vụ cho thuê xe vạn an

(Visited 4 times, 1 visits today)
Chuyên mục: Uncategorized

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *