Giá Thuê xe du lịch 16 chỗ tại Hà Nội 1 ngày bao nhiêu tiền ?

đặt hoa hà nội Bảng giá cho Thuê xe 16 từ Hà Nội

Hiện nay nhu cầu thuê xe du lịch đang tăng rất cao, trong khi lượng nhà cung cấp thì rất ít, điều đó làm cho giá xe du lịch cho thuê bị đẩy lên gấp nhiều lần mà vẫn nhiều khách hàng không thuê được xe. Công ty thuê xe Vạn An là công ty chuyên cung cấp các loại xe du lịch cho thuê với giá rẻ, chất lượng, xe đời mới có máy lạnh, tiện nghi, sang trọng. giá thuê xe 16 chỗ 1 ngày Để đáp ứng nhu cầu thuê xe của du khách, Khát Vọng Việt mời quý khách tham khảo bảng giá cho Thuê xe 16 chỗ Hà Nội như sau:

Giá Thuê xe du lịch 16 chỗ tại Hà Nội theo tháng

Hiện nay, thuê xe ô tô 16 chỗ theo tháng là một sự lựa chọn được nhiều doanh nghiệp để đưa rước nhân viên, công nhân, hoặc Thuê xe 16 theo tháng để phục vụ dự án dài ngày với nhu cầu ngắn hạn hay dài hạn từ 6 tháng đến 3 năm.

Mức giá Thuê xe du lịch 16 chỗ ford transit, Huyndai Solati theo tháng hiện nay đang rơi vào khoảng 28 – 32 triệu đồng. giá thuê xe 16 chỗ hà nội Dòng xe càng hiện đại, càng mới thì mức giá càng cao. Vì thế, bạn cần cân nhắc thu chi và khả năng tài chính để thuê một chiếc xe hợp lý.

Giá Thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội theo km

Giá Thuê xe 16 chỗ đi du lịch theo km đang dao động từ 1.600.000 cho 100km đầu. Với mỗi km nhiều hơn, mức giá với mỗi dòng xe có thể khác nhau. Các nhà xe thường chia các khung giá thành 50 km tiếp theo, km càng nhiều thì giá cả rẻ. Vì thế, bạn cần nắm rõ hành trình chuyến đi của mình và có trao đổi cụ thể với nhà xe về mức giá cho mỗi km nhiều hơn.

(Visited 3 times, 1 visits today)
Chuyên mục: Uncategorized

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *