Máy phay vạn năng Đài Loan giá rẻ thương hiệu LINK

Máy phay ngang Đài Loan giá rẻ

Máy phay Đài Loan giá rẻ, Thương hiệu LINK, máy có 16 cấp tốc độ, tốc độ ăn phôi tự động cỏ cấp : 0.04-0.08-0.16v/p, kích thướt bàn máy 230 x 1245mm, kích thướt rãnh chữ T là 16mm, số rãnh chữ T là 3.

Trục chính của máy NT-30, NT-40, hành trình trục chính 127mm, trục chính tới trụ 120-570mm, trục chính tới bàn 25-465mm, công suất máy 2,2kw, công suất bơm làm mát 0,09kw. máy phay đài loan Khả năng khoan lớn nhất của máy 18mm, phay mặt 75mm, phay ngón 20mm, trọng lượng máy 1260kg.

Máy phay ngang Đài Loan giá rẻ, có nhiều model khác nhau : LTM-2SS có 16 cấp tốc độ, LTM-2VS máy sử dụng tốc độ vô cấp, LTM-2EVS máy sử dụng động cơ inverter, Máy phay CNC Đài Loan có dòng máy phay đứng mini Đài Loan với độ chính xác cao, máy có 3 chức năng : Khoan, phay mặt, phay ngón.

Máy thường sử dụng nhiều trong lĩnh vực như : Gia công chi tiết máy, gia công chi tiết nhỏ, gia công chi tiết trên nhôm…..

Ứng dụng của Máy phay ngang Đài Loan

Có thể gia công, cắt gọt các sản phẩm theo khuôn đúc tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Được sử dụng vào các ngành gia công và sản xuất đồ gia dụng.

Máy phay vạn năng Đài Loan được sử dụng trong các công ty, xưởng máy chuyên dùng để chế tạo các phụ tùng, chi tiết máy.

Được dùng để cắt gọt, phay các vật dụng từ gỗ và được sử dụng nhiều trong ngành chế biến đồ gỗ. @@@ Nó cũng giúp cho chúng ta chạm khắc được các họa tiết, các chi tiết gỗ phức tạp… .

Giá máy phay AGMA A-600

Giá thành máy phay AGMA A-600 bao gồm thân máy theo cấu hình cơ bản, các phụ kiện đi kèm, thời gian đặt hàng và ship hàng từ cảng cùng các dịch vụ vận chuyển, lắp đặt, bảo hành bảo trì cũng như hướng dẫn đào tạo trong quá trình vận hành có thể biến đổi tùy theo yêu cầu thực tế của khách hàng.

Để có được giá thành tốt nhất cho máy phay Agma A-600 các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để trao đổi về nhu cầu cụ thể. Bkmech sẽ tìm hiểu đồng thời làm việc trực tiếp với hãng để có được giá thành tối ưu nhất phù hợp với nhu cầu và ngân sách thực tế mà khách hàng dự trù.

(Visited 2 times, 1 visits today)
Chuyên mục: Uncategorized

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *