Gậy golf Kentack có tần suất xuất hiện trên sân cỏ ít hơn Titleist, Ping, Honma hay Callaway. Nhưng nó sở hữu những điều thú vị mà chỉ khi chúng ta tìm hiểu sâu mới thấy sự hấp dẫn và muốn sở hữu bộ gậy này liền tay.

Là thương hiệu được xây dựng trên nền tảng của thương hiệu Honma

Honma là thương hiệu đồng sáng lập của ông Hiroo Honma và Yukihiro Honma. Tuy nhiên, sau khi có sự phát triển mạnh mẽ và chiếm lĩnh hầu hết thị trường đồ chơi golf trên thế giới. Hiện nay Honma là công ty vốn đầu tư nước ngoài, vì vậy các thiết kế sẽ được quốc tế hóa để phù hợp với tất cả golfer ở các nước khác nhau.

Do đó, vào năm 2007 ông Yukihiro Honma quyết định thành lập thương hiệu gậy golf Kentack để giữ được những nét bản sắc truyền thống trước đây của Honma. 

Ông đã dùng kinh nghiệm 50 năm kinh nghiệm của mình để chế tạo ra những cây gậy Kentack có đầy đủ tính năng và sự thẩm mỹ một cách tinh tế.

Thiết kế nổi bật mang phong cách hoàng gia

Tuy là một sản phẩm mới được tung ra thị trường gần đây, nhưng nền tảng của Kentack đủ thu hút sự chọn lựa của người chơi golf.

Các cán bộ cấp cao, lãnh đạo và golfer người Nhật luôn ưu tiên sản phẩm mang đậm bản sắc dân tộc này.

Thiết kế của các cây gậy mang thương hiệu Kentack đều mang vẻ đẹp của sự hoàn mỹ, sang trọng và quý tộc. 

Khác với sản xuất công nghiệp, sản phẩm gậy golf thương hiệu Kentack đều được chế tác thủ công bởi các nghệ nhân có tay nghề cao.

Chất liệu được sử dụng chủ yếu là vàng, bạc kết hợp thép cường lực. Kết hợp sự chính xác trong thiết kế từ độ loft, điểm tiếp xúc bóng,…mang lại cho người chơi cảm giác cực đã ngay từ khi bắt đầu vòng chơi.

Bộ gậy golf Kentack có giá thành không kém Titleist và Honma

Sở dĩ, chất liệu sử dụng thuộc dòng cao cấp, được chế tác bởi nghệ nhân và làm thủ công nên bộ gậy golf Kentack có giá thành khá cao. Một bộ gậy mang thương hiệu này có giá từ 200 triệu đồng trở lên, có một vài bộ cao cấp lên đến 2 tỷ đồng.

Những golfer sở hữu bộ gậy này ngoài tiềm lực kinh tế cao thì chắc chắn guu thẩm mỹ cũng cực kỳ tinh tế.

Tuy nhiên, bộ gậy golf Kentack chỉ phù hợp với những golfer có thể lực tốt và quỹ đạo swing chuẩn xác bởi khả năng trợ lực thấp. 

Để đặt được một bộ gậy Kentack thực sự golfer cần có sự kiên nhẫn bởi nó không phổ biến tại Việt Nam và không được sản xuất đồng loạt. Việc sở hữu một bộ Golf Kentack có lẽ cũng là mục tiêu của rất nhiều Golfer hiện nay. Các bạn có thể tham khảo và chiêm ngưỡng nó tại https://ecogolf.vn/

(Visited 1 times, 1 visits today)
Chuyên mục: Blog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *