Bạn đang có dự định mở cửa hàng dược phẩm kinh doanh. Dù bạn có mở một cửa hàng to hay nhỏ thì chắc chắn vẫn cần tìm tới một đơn vị chuyên thiết kế nhà thuốc để cùng hợp tác. Tại sao ư? Hãy đi tìm câu trả lời với Nội thất Chung Thủy trong bài viết này nhé.

Tại sao phải đầu tư thiết kế nhà thuốc

Cũng giống như bao cửa hàng kinh doanh khác, đầu tư vào thiết kế nội thất để tạo ra một không gian đẹp, có bố cục sắp xếp khoa học. Từ đó chủ shop sẽ sở hữu một không gian bán hàng chuyên nghiệp, tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Tuy nhiên, đối với lĩnh vực dược phẩm, đầu tư thiết kế nội thất nhà thuốc không chỉ đơn thuần tạo ra không gian đẹp. Mà nó còn bắt buộc phải tạo ra một không gian phân phối thuốc đạt chuẩn GPP. Đây chính là tiêu chuẩn mà Bộ y tế đã đưa ra đối với ngành này.

Do đó, đầu tư vào thiết kế nhà thuốc là hoàn toàn cần thiết. Dù vậy không phải bất kì công ty nội thất nào cũng có thể làm được vì không biết cách tạo cửa hàng thuốc chuẩn và đúng. Hiện nay, chỉ có một số đơn vị thiết kế nhà thuốc chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường. Chúng tôi xin giới thiệu đến độc giả một cái tên rất có “tầm cỡ” trong lĩnh vực thiết kế nhà thuốc. Đó chính là Nội thất Cosp.

Thiết kế nhà thuốc tại Nội thất Cosp

Nội thất Cosp là thương hiệu chuyên thiết kế cửa hàng của Công ty CP kiến trúc nội thất và xây dựng Penviet. Đây là đơn vị đã có hơn 11 năm hoạt động trong ngành thiết kế và thi công nội thất. Sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu, giàu nhiệt huyết, Cosp mong muốn mang tới không gian đẹp cho khách hàng.

Nói về dịch vụ thiết kế nhà thuốc, đây là một trong những thế mạnh của Cosp. Thực hiện cả trăm dự án nhà thuốc, Cosp luôn mang đến không gian trưng bày đẹp và quan trọng hơn hết là chuẩn GPP. Nếu bạn cũng có dự định kinh doanh nhà thuốc thì hãy gọi ngay cho Cosp nhé!

Nội thất Cosp – Công ty CP kiến trúc nội thất & xây dựng Penviet
Trụ sở chính: Số 164 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Tổ 37, Thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 024.85.87.5748
Hotline: 0916.932.899
Website: cosp.com.vn

(Visited 50 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *