Ý nghĩa Tráp ăn hỏi 7 lễ của người miền Bắc

Tráp ăn hỏi 7 lễ Rồng Phượng gồm những gì?

Hôn nhân là chuyện đại sự, ai cũng muốn ngày quan trọng của mình được ấm cúng và sung túc nhất. Tráp ăn hỏi 7 lễ gồm những gì là quan tâm của nhiều người về lễ nghi cưới hỏi. lễ ăn hỏi 7 tráp Tùy thuộc vào văn hóa của từng vùng lễ vật ăn hỏi sẽ có một chút khác biệt. Dưới dây, Lương Huyền Wedding sẽ giúp bạn tìm hiểu những lễ vật ăn hỏi của người Hà Nội.

Giá Tráp ăn hỏi 7 lễ của người miền Bắc là bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đặt Lễ ăn hỏi 7 tráp với nhiều mức giá khác nhau. Tùy theo nhu cầu và khả năng kinh tế của mỗi gia đình mà có thể chọn thêm bớt lễ cho phù hợp. Theo tìm hiểu của chúng tôi, mức giá cho 7 tráp đám hỏi dao động từ 5.000.000 VNĐ – 10.00.000 VNĐ/lễ 7 tráp.

Địa chỉ đặt Lễ ăn hỏi 7 tráp tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị, cơ sở nhận dịch vụ đặt lễ ăn hỏi từ 5 tráp, 7 tráp, 9 tráp,… tùy theo yêu cầu của khách hang. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm tốt và cách trang trí đẹp mắt không phải đơn vị nào cũng làm được điều đó. Phi Điệp Wedding luôn là địa chỉ tin cậy của các cặp uyên ương. Đến đây chúng tôi cam kết các bạn có được sự chăm sóc và phục vụ tốt nhất.

Bộ Tráp ăn hỏi 7 lễ Rồng Phượng gồm những gì?

Theo ý nghĩa truyền thống mà bộ trápdo ông cha ta để lại thì Tráp ăn hỏi 7 lễ của người miền Bắc mang nhiều ý nghĩa quan trọng như lễ vật để chúc phúc cho cặp đôi mới cưới và là món quà có ý nghĩa gắn kết hai bên gia đình. Sau bộ lễ vật, hai gia đình trở thành hai bên xui gia và trở nên thân thiết hơn.

Tráp trầu cau

Tráp trầu cau là tráp không thể thiếu trong tất cả các mâm lễ ăn hỏi như lễ ăn hỏi 5 tráp; lễ ăn hỏi 9 tráp; hay lễ ăn hỏi 11 tráp. Bởi tráp trầu cau vai trò như lễ vật dắt dắt đến các loại mâm lễ vật khác.

02 – Tráp chè tân cương, tráp hạt sen Ninh Hương

Chè tân cương Thái Nguyên là một trong những loại chè thượng hạng nổi tiếng. Nó được sao từ lá chè non sương sớm giúp mang đến ấm chè ngon cho mọi người hàn huyên tâm sự. Tráp chè tân cương thái nguyên và sen 22 hàng điếu xếp hình tháp cao cấp

Tráp rượu và thuốc lá

Tráp rượu thuốc gồm rượu nho Chile kết hợp với 3 cây thuốc lá vina. Nó có ý nghĩa như một lời chúc phúc cho đôi bạn trẻ luôn mặn nồng son sắt.

02 – Tráp bánh cốm, tráp bánh phu thê Nguyên Ninh Hàng Than

Tráp bánh cốm Nguyên Ninh hàng than được làm từ phần cốm đầu mùa thơm ngon. Mang ý nghĩa tượng trưng cho sự no đủ của gia đình. tại đây Tráp bánh phu thê hay có tên là bánh su xê với màu đỏ thắm cùng nhân đỏ vàng ươm bên trong với ý nghĩa tượng trưng cho sự son sắt, mặn nồng của cho cặp vợ chồng mới cưới.

Tráp hoa quả đẹp

Tráp hoa quả đẹp với sự kết hợp nhiều màu sắc tự nhiên nhằm dâng lên bàn thờ cúng tổ tiên. Những mâm trái cây hoa quả có ý nghĩa như “ hoa thơm; quả ngọt” chúc phúc cho tình yêu của đôi uyên ương luôn ngọt ngào.

Trên đây là bộ tráp 7 truyền thống. Công ty Lương Huyền Wedding cung cấp dịch vụ lễ ăn hỏi trọn gói với dịch vụ cho thuê đội bê tráp ăn hỏi, nhận đặt tráp ăn hỏi và nhận trang trí nhà đám hỏi theo yêu cầu của khách hàng.

(Visited 2 times, 1 visits today)
Chuyên mục: Uncategorized

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *