Căn hộ cao cấp dự án The Sun Mễ Trì chủ đầu tư Công ty cổ phần Đầu tư và Sản xuất Thái Dương phát triển toàn diện vị trí đẹp không gian sinh thái.

phát triển toàn diện khu trung tâm khẳng định chất lượng. Khu đô thị phối cảnh độc đáo, xây dựng bởi Công ty cổ phần Đầu tư và Sản xuất Thái Dương phức hợp hiện đại. Khu căn hộ The Sun Mễ Trì sang trọng tinh tế, toạ lạc Lô HH1, khu đô thị Mễ Trì Hạ, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm vị trí đẹp. Nhiều tiện ích cao cấp như: Khu vui chơi dành riêng cho trẻ thật rộng lớn và thú vị, Thư viện dành riêng cho trẻ em và cho cả người lớn… Khu dự án cao cấp The Sun Mễ Trì thiết kế tuyệt mỹ, khu huyện Hà Nội không gian sinh thái. Các phân khu chức năng từ nhà ở, biệt thự, văn phòng cho thuê đến trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí và công viên cây xanh. https://giagocchudautu.com/du-an-the-rivana-co-vi-tri-tam-can-dac-loc-it-du-an-co-duoc/ khẳng định chất lượng.

The Sun Mễ Trì
https://giagocchudautu.com/viet-nam-co-bao-nhieu-thanh-pho/ phối cảnh độc đáo. Ít xe cộ qua lại sẽ là một nơi lý tưởng cho các hoạt động thể chất như chạy bộ, đạp xe hay đi dạo. Với những ưu thế nổi bật trên, The Sun Mễ Trì thu hút nhiều nhà đầu tư chú ý. Căn hộ The Sun Mễ Trì có vị trí chỉ vài phút lái xe đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và trung tâm tại TP Hồ Chí Minh.
The Sun Mễ Trì Nam Từ Liêm phức hợp hiện đại. Với những tiện ích cao cấp sang trọng, dân trí cao, bạn sẽ thoái mái cùng gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi. Cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón…
https://giagocchudautu.com/du-an-the-rivana-co-vi-tri-tam-can-dac-loc-it-du-an-co-duoc/ sang trọng tinh tế. Với đường nét kiến trúc tinh tế, sự bài trí hài hòa, cùng với sự kết hợp phong cách sang trọng của kiến trúc Châu Âu và phong cách trẻ trung, nhẹ nhàng của kiến trúc hiện đại. Công viên bờ sông The Sun Mễ Trì được thiết kế bởi các chuyên gia thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp đưa thiên nhiên như xích lại gần hơn cho cuộc sống.
https://giagocchudautu.com/viet-nam-co-bao-nhieu-thanh-pho/ thiết kế tuyệt mỹ. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ The Sun Mễ Trì có thể chủ động mặt tài chính.

(Visited 1 times, 1 visits today)
Chuyên mục: Blog