Có nhiều doanh nghiệp đã chọn hàng thanh lý bàn làm việc vào những dịp cuối năm. Vì thế, đây chính là thời điểm các doanh nghiệp có thể chọn mua bàn làm việc cũ với mức giá vô cùng rẻ. Tuy nhiên, việc chọn mua bàn làm việc cũ vẫn là điều khiến cho rất nhiều doanh nghiệp băn khoăn. Dưới đây là một vài lưu ý khi chọn mua bàn cũ mà quý khách nên tham khảo.

Một số lưu ý khi chọn mua bàn làm việc cũ
Khi mua bàn làm việc cũ với mẫu bàn có hộc hay cánh tủ thì bạn hãy đóng mở thử để kiểm tra bộ phận này còn dùng tốt hay không? Các mẫu bàn gỗ được dùng khá phổ biến nên có nhiều doanh nghiệp sử dụng bàn nguồn thanh lý cũng trở nên đa dạng hơn và khách hàng sẽ dễ lựa chọn những mẫu bàn chất lượng hơn so với các mẫu bàn chân sắt.
Bàn làm việc cũ thường có số lượng ít. Nếu như bạn cần bàn với số lượng lớn thì rất khó đồng đều về mẫu mã và màu sắc. Ngoài ra, bạn cũng cần chọn bàn có hình thức phù hợp với thiết kế của văn phòng làm việc. Tham khảo giá cả để mua bàn có mức giá rẻ nhất và tất nhiên giá cả còn phụ thuộc vào tình trạng của sản phẩm. Tốt nhất là chọn thương hiệu có uy tín để mua.
Xem thêm: https://bahuy.com/

Cách chọn bàn làm việc
Đối với mẫu bàn làm việc chân sắt
Khi mua nên chú ý các vị trí nối, ốc vít, đinh sắt. Nếu thiếu ốc vít thì xem những ốc vít đó có thay được hay không? Ngoài ra, nên xem lớp sơn trên bàn có bị bong và nếu bong thì chúng ta cũng có thể sơn lại.

Đối với mẫu bàn làm việc gỗ
Với mẫu bàn này thường hay làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp phủ Laminate hay Melamine. Nên khi mua bàn thì nên kiểm tra độ chắc chắn và bề mặt gỗ có bị dính bút bi, mực bẩn. Đặc biệt, nên nhìn kỹ phân chân bàn xem có bị mọt hay không.
Mua bàn làm việc cũ tại Ba Huy khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ nào
Chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 2h nếu như mặt hàng đó có sẵn và 1 đến 2 ngày nếu mặt hàng làm theo yêu cầu. Đội ngũ nhân viên bán hàng thân thiện, kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp, tay nghề cao và chế độ bảo hành dài hạn.
Để mua bàn làm việc cũ trực tiếp thì quý khách hãy đến Showroom của Ba Huy. Và khi mua các mẫu bàn làm việc cũ tại đây quý khách có thể yên tâm vì các sản phẩm của chúng tôi đều được chọn lọc và lựa chọn kỹ. Vì thế không chỉ có bàn làm việc cũ chất lượng mà còn có giá rẻ hơn nhiều so với thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều mặt hàng nội thất mới khác như tủ hồ sơ, sofa, bàn làm việc và các dòng nội thất gia đình.

Xem thêm: https://www.facebook.com/thanhlynoithat

(Visited 2 times, 1 visits today)
Chuyên mục: Uncategorized

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *