Top Máy cắt CNC nên mua

Cấu hình tiêu biểu của một chiếc Máy CNC giá rẻ

Máy cắt CNC hợp lý với giá thành có cấu hình cơ bản như sau:

  • Mặt bàn làm việc có thể lựa chọn theo yêu cầu sử dụng của người mua: 1,55 x 2,5m; 1,75 x 2,5m; 2,2 x 2,5m;.. có nên mua máy cnc nhập khẩu giá rẻ ? công ty CAD/CAM VIỆT NAM nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng
  • Spindle 1,5kw hoặc 2,2kw
  • Phần mềm điều khiển CA100 Pro giao diện hoàn toàn bằng Tiếng Việt
  • Khung bệ thép kết cấu
  • Hệ thống cảm biến nhiệt độ, cảm biết hành trình, đền báo lỗi sản phẩm…
  • Không thể không nhắc đến ray trượt, vitme, đai ốc hãng TBI Đài Loan chất lượng
  • Động cơ điều khiển trục chính X,Z: AC Servo; Y: Stepmoter

Cấu hình Máy CNC giá rẻ sẽ được trao đổi kỹ lưỡng theo yêu cầu gia công sản phẩm cơ khí của khách hàng. Để giúp người mua máy có một cấu hình Máy cắt CNC phù hợp nhất chỉ cần nhấc điện thoại lên và liên hệ đến số Hotline tư vấn cụ thể

Top Máy CNC giá rẻ nên mua

Máy CNC Plasma Licut

Dòng máy Plasma Licut là dòng Máy CNC giá rẻ HOT nhất và luôn nhận được rất nhiều lời khen ngợi và đánh giá cao từ khách hàng. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa gọn nhẹ, chắc chắn. Do đó, Plasma Licut có khả năng tối ưu mặt bằng nhà xưởng.

Khác với những chiếc máy cắt plasma khác trên thị trường không thể tách rời động cơ, Plasma Licut được trang bị hai đầu cắt gas và đầu cắt plasma. Cả hai đầu cắt này hoàn toàn tách rời và được điều khiển bằng hai động cơ độc lập. xem thêm Hai đầu cắt với hai cánh cuốn cáp đối xứng như cánh chim tạo cảm giác máy lướt chứ không phải chạy như các loại sản phẩm bình thường khác. Khung máy không hàn mà được lắp ghép bằng bu lông do đó giảm tối đa độ rung.

Bộ điều khiển tự động chiều cao mỏ cắt plasma được sử dụng trong các Máy cắt CNC CAD/CAM VIỆT NAM là bộ điều khiển thông minh, chính xác, nhiều chức năng và dễ sử dụng. Nó giúp điều khiển tự động độ cao từ mỏ cắt tới bề mặt vật cắt và giữ chiều cao này không đổi trong suốt quá trình cắt làm cho vết cắt đều và đẹp.

(Visited 2 times, 1 visits today)
Chuyên mục: Uncategorized

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *