Bọc ghế ô tô là phụ kiện không thể thiếu trong xe, nó giúp định hình phong cách, cá tính cho chủ xe, đồng thời theo phong thủy, màu sắc bọc ghế cũng đem lại may mắn cho chủ xe.

Lựa chọn màu bọc ghế ô tô theo phong thủy

Các tài xế đi xe thường có một chút tâm linh, luôn mong đi đường bình an và hóa giải các tai ương không may. Vì vậy, việc lựa chọn các phụ kiện, màu sắc trên xe cũng mang hơi hướng phong thủy.

Bọc ghế da ô tô: 100 mẫu bọc ghế ô tô xe hơi đẹp nhất

Màu bọc ghế ô tô cũng được cân nhắc phù hợp với phong thủy, các chủ xe lựa chọn màu tương sinh, hợp tuổi để lắp đặt.

Bọc ghế da ô tô: 100 mẫu bọc ghế ô tô xe hơi đẹp nhất

Lựa chọn mẫu bọc ghế cho xe hơi theo nhu cầu công việc, gia đình

Tại xưởng Bảo Hà Auto, các mẫu bọc ghế đều được may đo chuẩn chỉ tỉ mỉ với chất liệu da bền có tuổi thọ cao, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu công việc và gia đình. Tư vấn viên của Bảo Hà sẽ gửi các mẫu bọc ghế da cho khách hàng lựa chọn trước rồi mới tư vấn triển khai.

Nếu không cần sự nổi bật, mà chỉ cần tiện ích, quý khách có thể lựa chọn các mẫu nhẹ nhàng 1 màu, chỉ nhấn gân ở giữa.

Bọc ghế da ô tô: 100 mẫu bọc ghế ô tô xe hơi đẹp nhất

Mẫu pha vẫn là mẫu được lựa chọn nhiều nhất, bởi khách có thể pha màu theo ý thích, tạo sự nổi bật cho xe nhưng vẫn không mất quá nhiều thời gian để lau chùi dọn dẹp.

Tư vấn chọn mẫu bọc ghế da ô tô

Bảo Hà Auto nhận bọc ghế da ô tô 7 chỗ, bọc ghế da ô tô 4 chỗ. Chi phí bọc ghế da ô tô tại Bảo Hà Auto rất tối ưu tương đương với chất lượng sản phẩm.

Bọc ghế da ô tô: 100 mẫu bọc ghế ô tô xe hơi đẹp nhất

Mỗi bộ bọc ghế da trước khi xuất xưởng đã trải qua một quy trình cẩn thận từ cắt, may, bọc, lắp đặt, vệ sinh, đảm bảo hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Giá bọc ghế da xe ô tô, bọc ghế xe hơi tại Bảo Hà tuy không phải rẻ nhất trên thị trường, nhưng chúng tôi tự tin chất lượng sản phẩm xịn nhất trong tầm giá. Bọc ghế da đẹp phải tới từ chất liệu da tốt chọn lọc + kỹ năng may bọc lành nghề.

Khách hàng không nên lựa chọn bọc ghế da ô tô giá rẻ vì nhanh bong tróc da, sử dụng lâu bị xẹp mút, có mùi hôi. Ngoài ra khi lựa chọn bọc ghế da giá rẻ rất dễ ảnh hưởng tới sức khỏe do không thoát khí, gây ẩm mốc trong xe.

(Visited 22 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *