Vay tiền đi du học Hàn Quốc 2021 được hiểu là hình thức các ngân hàng cung cấp, hỗ trợ nguồn tài chính cho du học sinh. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để các bạn du học sinh có thể theo học các chương trình đào tạo tại nước ngoài với chất lượng dịch vụ học tập tốt nhất. Vậy ngân hàng nào cung cấp dịch vụ vay vốn uy tín?

Vay tiền đi du học Hàn Quốc – những ngân hàng uy tín

Hiện nay, vay vốn ngân hàng cho con đi du học Hàn đã không còn quá xa lạ với nhiều gia đình. Hình thức này giúp gia đình giải quyết được những vấn đề của bản thân như: kinh doanh, đầu tư, đi du học,…

Nếu bạn đang có dự định vay vốn ngân hàng đi du học Hàn, hãy tham khảo những gói vay ưu đãi tại các ngân hàng uy tín sau:

Ngân hàng Sacombank

Sacombank là một trong những ngân hàng liên kết với các công ty tư vấn du học Hàn Quốc. Chính vì thế, nếu bạn có nhu cầu vay vốn đi du học, bạn nên đến Sacombank để nghe tư vấn quy trình. Ngân hàng sẽ trao đổi và đưa ra hướng vay vốn phù hợp nhất cho bạn.

Khi vay vốn du học Hàn Quốc ngân hàng Sacombank, bạn sẽ được vay số tiền lên đến 100% học phí & chi phí du học. Với thời hạn vay 10 năm, phương thức vay & trả nợ linh hoạt. Tài sản đảm bảo gồm: bất động sản, xe cộ, thẻ tiết kiệm, giấy tờ có giá trị.

Điều kiện và thủ tục bao gồm:

 • Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, hộ khẩu thường trú/tạm trú của thân nhân & du học sinh.
 • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính, mục đích sử dụng vốn vay.
 • Bản chính tài sản đảm bảo.
 • Bản sao Hộ chiếu, Visa của du học sinh.
 • Chứng từ liên quan đến khóa học và giấy tờ chứng minh quan hệ nhân thân (trong trường hợp người vay không phải là du học sinh).

Ngân hàng VietinBank

VietinBank cũng là địa chỉ uy tín để bạn vay vốn học đại học hay đi du học. Chính sách cụ thể như sau:

 • Đối tượng vay vốn: Thân nhân của du học sinh/du học sinh.
 • Tài sản bảo đảm: Thuộc sở hữu của thân nhân du học sinh/du học sinh/bên thứ 3.
 • Lãi suất khoảng 7,7%/năm
 • Gói sản phẩm bao gồm sản phẩm cốt lõi là sản phẩm cho vay du học) và các sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ khác (bảo hiểm, thanh toán, đổi ngoại tệ…) có 2 gói bao gồm:

>>> Gói cơ bản

 1. 01 lần Phí phát hành thẻ tín dụng, phí phát hành thẻ ghi nợ quốc tế
 2. 12 tháng phí quản lý tài khoản
 3. Ưu đãi đến 50% phí xác nhận số dư và nhiều các loại ưu đãi khác

>>> Gói nâng cao

 1. Bao gồm các ưu đãi của gói cơ bản.
 2. Ưu đãi lên đến 50% phí chuyển tiền ra nước ngoài và nhiều các ưu đãi khác

Ngân hàng Techcombank

 • Hạn mức cho vay du học và chứng minh tài chính tối đa tại Techcombank : Tối đa lên đến 85% tổng chi phí của khóa học, bao gồm tiền vé máy bay, tiền học phí, chi phí visa, bảo hiểm… và tiền ăn ở sinh hoạt trong suốt quá trình học; Hoặc tối đa lên đến 95% nhu cầu chứng minh tài chính của khách hàng.
 • Thời hạn vay: Tối thiểu 03 tháng và tối đa 120 tháng.
 • Lãi suất từ 10,99%/năm.
 • Phương thức trả nợ: Lãi trả hàng tháng, gốc trả theo thỏa thuận của Techcombank và khách hàng nhưng không được trả gốc cuối kỳ.

Trên đây là thông tin và gói hỗ trợ vay tiền đi du học Hàn Quốc uy tín từ một số ngân hàng uy tín. Bạn có thể liên hệ để tìm hiểu thêm về thông tin dịch vụ.
https://noithatchungthuy.com/

(Visited 1 times, 1 visits today)
Chuyên mục: Uncategorized

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *