Tủ hồ sơ là một vật dụng không thể thiếu đối với các văn phòng, doanh nghiệp hiện nay. Những chiếc tủ gỗ giúp lưu trữ những giấy tờ tài liệu quan trọng của doanh nghiệp. Với tầm quan trọng đó, các doanh nghiệp rất chú trọng đầu tư để có được những chiếc tủ chất lượng. Và không ai khác tủ hồ sơ Lương Sơn chính là địa chỉ được các doanh nghiệp chọn lựa.

Nội thất Lương Sơn đã có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất nội thất. Sản phẩm tủ hồ sơ của Lương Sơn là một trong những sản phẩm tạo nên thương hiệu và thành công nhờ vào chất lượng sản phẩm. Vậy bạn có biết điều gì khiến tủ hồ sơ gỗ Lương Sơn tạo nên chất lượng khác biệt?

placeholder-183x183

Điểm nổi bật từ hồ sơ Lương Sơn tạo nên thương hiệu nội thất chất lượng

Để có thương hiệu thành công nhờ chất lượng sản phẩm, Lương Sơn đã không ngừng nỗ lực đầu tư. Từ giai đoạn chọn lựa chất liệu cho đến quá trình vận chuyển tất cả đều làm việc chuyên nghiệp nghiêm túc. Chính sự quan tâm đặc biệt ở mọi quy trình mà sản phẩm đầu ra tại Lương Sơn luôn được đảm bảo chất lượng.

Nguyên liệu được chọn lựa kỹ lưỡng

Gỗ MFC là chất liệu chủ đạo để tạo ra những mẫu tủ hồ sơ cao cấp của Lương Sơn. Nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng từ đầu vào đến đầu ra thành phẩm tạo chất lượng đồng nhất cho sản phẩm.

Trách nhiệm tuyển chọn nguyên liệu đầu vào được thực hiện bởi những thợ gỗ giàu kinh nghiệm. Lương Sơn luôn quan niệm những tấm gỗ tốt sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng. Chính vì thế mà nội thất Lương Sơn đề ra những tiêu chuẩn rất cao để tuyển chọn nguồn nguyên vật liệu đầu vào.

Gia công xử lý nguyên liệu theo quy trình chuẩn

Sau khi đã tuyển chọn nguồn nguyên vật liệu chất lượng, vẫn chưa thể tiến hành sản xuất tủ hồ sơ. Theo đó, gỗ công nghiệp MFC sẽ trải qua quá trình tẩm sấy để chống mối mọt và hạn chế cong vênh.  Sau giai đoạn tẩm sấy gỗ sẽ được chuyển sang công đoạn phủ Melamine chống ẩm mốc và nâng cao giá trị thẩm mỹ. 

placeholder-183x183

Việc xử lý gỗ trước khi gia công đạt chuẩn sẽ giúp tủ hồ sơ thành phẩm đạt chất lượng cao hơn, gỗ sẽ bền và đẹp hơn. Và Nội thất Lương Sơn đã và đang áp dụng quy trình gia công xử lý gỗ công nghệ chuẩn để mang đến cho các doanh nghiệp những sản phẩm tủ hồ sơ chất lượng nhất.

Sản xuất bởi những thợ mộc có tay nghề cao

Giai đoạn sản xuất tủ hồ sơ Lương Sơn cũng cực kỳ quan trọng, Lương Sơn tuyển chọn những thợ mộc có tay nghề cao để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Theo đó, những chiếc tủ hồ sơ tại Lương Sơn sẽ được sản xuất dựa trên thiết kế nên đồng nhất về kiểu dáng, kích thước, chất lượng.

Những thợ mộc giàu kinh nghiệm tại Lương Sơn sẽ là người trực tiếp làm ra những chiếc tủ đựng hồ sơ đẹp và chất lượng để cung cấp đến các doanh nghiệp. Đường nét sang trọng và sự ngăn nắp trong khâu thiết kế chính là điểm nổi bật chỉ có ở tủ đựng hồ sơ Lương Sơn.

Vận chuyển cẩn thận cam kết không trầy xước

Sau khi đã tạo được thành phẩm là những chiếc tủ đựng hồ sơ cao cấp chất lượng, Lương Sơn còn đầu tư cả về khâu vận chuyển sản phẩm đến tay doanh nghiệp. Theo đó, quá trình vận chuyển từ xưởng trưng bày đến văn phòng của các doanh nghiệp sẽ được nhân viên vận chuyển thao tác cực kỳ cẩn thận.

Lương Sơn cam kết những chiếc tủ hồ sơ gỗ trong quá trình vận chuyển sẽ không bị trầy xước, làm ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ của văn phòng.

Tủ hồ sơ Lương Sơn đã thực sự chứng minh được thương hiệu thành công  nhờ chất lượng sản phẩm thông qua quá trình đầu tư từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra và đến tay người tiêu dùng. Có nhu cầu mua tủ hồ sơ cho doanh nghiệp, nội thất Lương Sơn chính là lựa chọn tuyệt vời giúp các doanh nghiệp vừa có tủ đẹp và tiết kiệm cước phí tối đa.

>> Xem thêm: Săn lùng bàn ăn giá rẻ trên thị trường thế nào cho hiệu quả

Nội thất Lương Sơn – Tổng kho nội thất giá rẻ

Showroom: 58C Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ kho: Ngõ 1 – Phạm Văn Bạch – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0961 399 005 – 0976.19.59.22 – 0961.399.008

Facebook: https://www.facebook.com/Noithatluongson/

Website: noithatluongson.vn

(Visited 1 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *