Trung tâm gia công phay Hàn Quốc giá rẻ?

Trung tâm gia công phay

Máy CNC là hệ thống máy cơ khí được điều khiển bằng máy tính. Máy Phay CNC 5 Trục được phân ra nhiều loại máy khác như như: Máy Phay CNC, Máy Phay CNC 5 Trục 3 trục, … trung tâm gia công phay Dưới đây là một vài thông tin về Máy Phay CNC 5 Trục mà CAD/CAM VIỆT NAM muốn giới thiệu với các bạn.

Máy Phay CNC 5 Trục là gì?

Trung tâm gia công phay

Máy Phay CNC 5 Trục là máy gia công sử dụng công nghệ CNC có 5 trục chính được gắn cố định trên cùng một thanh giá. Trên Trung tâm gia công phay, cả 5 trục được di chuyển trên các trục tuyến tính X, X, Z. Đồng thời có thể quay trên các trục A, B, C.

Dòng sản phẩm này được xem như là dòng tiên tiến nhất hiện nay. Được thiết kế với 5 đầu trục có công dụng khác nhau. Với khả năng hoạt động được 5 phương, Máy Phay CNC cho phép bạn tạo ra được đa dạng các loại khớp nối nhau tùy vào từng dòng sản phẩm mà bạn đang muốn sản xuất.

Lợi ích tuyệt vời từ Máy Phay CNC 5 Trục Hàn Quốc

Máy Phay CNC Hàn Quốc đang là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp cơ khí chính xác hiện nay. Máy Phay CNC đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho người dùng.

Tự động hóa trong quá trình sản xuất: Nếu như trước kia người lao động phải thực hiện các thao tác với máy tiện, máy phay khi gia công cơ khí. Độ chính xác sẽ phải phụ thuộc vào tay nghề của người trực tiếp đứng máy. Tuy nhiên, giờ đây, với Trung tâm gia công phay Hàn Quốc, để gia công cơ khí không còn quá khó khăn. Chỉ cần thực hiện cài đặt máy có thể tự gia công từ đầu đến cuối. Đặc biệt, khi dùng Trung tâm gia công phay Hàn Quốc, bạn sẽ hạn chế được lỗi xảy ra khi vận hành do trên máy lập trình có hệ thống cảnh báo. Nó sẽ giúp bạn biết khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra.

Khi thực hiện cắt sắt, thép theo khuôn mẫu, bản vẽ với độ chính xác cao thì Máy Phay CNC Hàn Quốc thực hiện tốt hơn so với các máy truyền thống. Do vậy, máy CNC Hàn Quốc chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Có độ chính xác cực cao. Khi máy gia công bằng Trung tâm gia công phay Hàn Quốc, các bạn hoàn toàn yên tâm về độ chính xác cao cũng như thực hiện được các yêu cầu phức tạp. Những yêu cầu như khắc logo trên kim loại, cắt tấm cần sự chính xác cao, … máy phay cnc Chỉ cần thực hiện lập trình trên máy, kiểm tra lại cẩn thận và cho sản xuất đại trà. Sử dụng Máy Phay CNC 5 Trục Hàn Quốc, các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm bởi nó có độ đồng nhất cao hơn, phù hợp với doanh nghiệp có quy mô lớn.

Tính linh hoạt: Trung tâm gia công phay Hàn Quốc được kết nối với phần mềm CAD nên khi muốn chế tạo một chi tiết mới, bạn cần thực hiện thao tác lập trình trên máy tính trước khi sản xuất hàng loại. Khi khách hàng muốn thay đổi mẫu mã, sản phẩm và thường xuyên thay đổi khuôn mẫu thì đây chính là lựa chọn dành cho bạn.

(Visited 6 times, 1 visits today)
Chuyên mục: Blog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *