Bạn đang đang quan tâm đầu tư biệt thự và nhà phố hạng sang cho thuê? Bạn đang đang quan tâm mua nhà để ở? Đặt mua ngay dự án đất nền cao cấp Nhà Phố Sóc Trăng. Dự án nhà phố giá rẻ giá cả cực hấp dẫn, ngay khu trung tâm, phù hợp cả nhu cầu để ở lẫn nhu cầu đầu tư.

Vạn Phát Avenue

Tiềm năng BĐS huyện Sóc Trăng nâng cánh Nhà phố Vạn Phát Avenue

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây công viên dọc sông

nhà phố Vạn Phát Avenue Sóc Trăng tọa lạc tại tam giác vàng khu phía Đồng Bằng Sông Cửu Long Sóc Trăng. Nằm trong vành đai xanh của thành phố, Là trung tâm hành chính mới của Sóc Trăng. Khu vực được đầu tư rất lớn về vấn đề môi trường và phong cảnh thiên nhiên. Vị trí của khu dự án Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây đủ gần để thừa hưởng hạ tầng giao thông và tiện ích công cộng của Sóc Trăng. Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng không gian sống trong lành và hướng nhìn thoáng đãng.

Nhà Phố Sóc Trăng đã tạo ấn tượng mạnh đối với KH tham quan. Tại ban công, gia chủ có thể trồng hoà và trồng rau sạch. Tạo khối không khí đối lưu xung quanh Đất nền. Với việc các kiến trúc sư đã thiết kế rộng rãi ban công. Đồng thời, trong nội khu dự án đất nền cao cấp hiện diện những đường dạo bộ thư thái cho những người cao tuổi. Khu vườn xanh mướt làm nơi vui chơi cho trẻ nhỏ… Tiện ích nội khu dự án đất nền cao cấp cũng có một hồ bơi có hệ thống lọc nước riêng biệt để bảo đảm nước luôn trong và sạch một hồ bơi đẳng cấp ngoài trời dành cho mọi cư dân với diện tích hơn 600m2. Phục vụ nhu cầu bơi lội của mọi người một biện pháp tốt nhất. Trong toà Nhà phố Vạn Phát Avenue cũng được thiết những hồ bơi nhỏ khác. Để phục vụ các KH thích sự kín đáo và riêng tư.

Khu dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng mật độ thấp

khu dự án Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây với không gian sống đẳng cấp: với đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu thế giới tư vấn. Được thiết kế theo mô hình xanh. Ở Nhà phố Vạn Phát Avenue bạn sẽ được sống gần tự nhiên một biện pháp tự nhiên nhất. Cũng như tận hưởng tối đa ánh sáng mặt trời. Quần thể 41,832 ha khu đô thị Nhà phố Vạn Phát Avenue với các nhà phố hạng sang xây dựng cao 2-3 tầng. Được quy hoạch hiện đại và đồng bộ với thiết kế tối ưu. Bao quanh hồ điều hòa trung tâm của dự án.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin tại: Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/lang-son/catalan-boulevard

Không chỉ cung cấp cho các em môi trường học tập tốt nhất. Nhà phố Vạn Phát Avenue cũng dành cho các em rất nhiều không gian gỉai trí, vui chơi như. Nhà gỗ, sân chơi liên hoàn, sân chơi nước tương tác… Sống tại đây, cư dân nhí được tạo điều kiện để phát triển tinh thần vui tươi, cả thể chất khỏe mạnh, giàu sáng tạo. Ngoài ra, dự án đất nền cao cấp có hệ thống phòng cháy chữa cháy xây dựng theo tiêu chuẩn của sở cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: noithatchungthuy.com
(Visited 2 times, 1 visits today)
Chuyên mục: Blog