can ho quan 2 là các tòa HOT nhất dự án khi sở hữu siêu thị ngay dưới khối đế. Cùng với đó, tầm view thông thoáng ra phía Đường 628A và hồ cảnh quan phía sau càng làm giá trị tăng lên sở hữu cho các căn hộ tại đây. Sau thời gian ngắn ra mắt, các căn hộ tại dự án căn hộ Lumiere Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh số đông đã có chủ, nếu KH cũng đang mong muốn sở hữu môi trường sống tại đây, đừng bỏ lỡ những thời cơ cuối cùng trong năm 2020.

Lumiere Riverside

căn hộ Lumiere Riverside Indochina Land

Chung cư Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội bảo vệ chuyên nghiệp

căn hộ Lumiere Riverside Indochina Land do tập đoàn danh tiếng Đường 628A đầu tư với số vốn hàng nghìn tỷ đồng tại khu vực phía Đông Nam Bộ thành phố, bao gồm quần thể đa năng các biệt thự nhà vườn – nhà ở cao tầng – liền kề – Shophouse. Sở hữu vị trí thuận lợi tại tọa cửa ngõ phía Đông Nam Bộ của HCM, trong khu Kinh tế hành chính mới của HCM. Có thể thấy căn hộ Lumiere Riverside Indochina Land sẽ là 1 dự án rất HOT của HCM năm 2020.

can ho quan 2 là quần thể gồm trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, công viên cây xanh, căn hộ chung cư đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự án căn hộ hạng sang là niềm mơ ước của rất nhiều cư dân muốn sở hữu, và là điểm nhấn đáng quan tâm tại khu vực phía Đông Nam Bộ HCM.Ngoài ra, chẳng thể không nhắc tới một trong những mô hình đã tạo nên thương hiệu cho các dự án lớn khác như Dự án Indochina Plaza Hanoi, Dự án Hyatt Regency Danang Resort & Spa, Dự án River Garden Quận 2 Sài Gòn. đó là siêu thị sang trọng với tập trung đông người dân tới vui chơi mua sắm.

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside An Phú mật độ thấp

căn hộ Lumiere Riverside Indochina Land với thiết kế độc đáo, sáng tạo, tất cả các căn hộ Lumiere Riverside Indochina Land đều được tiết kế với không gian mở mang lại sự đối lưu không khí tốt nhất. Thiết kế dự án căn hộ Lumiere Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh bám sát các đặc điểm của phong cách , tạo nên vẻ hài hòa giữa tiên tiến và xa hoa, mang lại môi trường sống mới mẻ, thư giãn.

Mới đây, chủ đầu tư đã đưa ra nhiều csbh hấp dẫn dành cho chủ sở hữu dự án căn hộ Lumiere Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh. Chủ nhân căn hộ hạng sang tại dự án căn hộ Lumiere Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh sẽ được chủ đầu tư cam kết thuê lại với tỷ suất sinh lời lên đến 16% trong 2 năm đồng tời ngân hàng tư vấn 65% giá trị căn hộ đến hết tháng này. Việc gia nhập cộng đồng cư dân ấy không chỉ khiến cho cuộc sống hiện đại của bạn thay đổi theo hướng tích cực mà còn mở ra những thời cơ mới trong tương lai cả trong công việc lẫn cuộc sống. Cùng với những tiện ích đô thị hiện đại, toàn diện, quý cư dân nơi đây sẽ được sống và hưởng thụ một cuộc sống hiện đại trọn vẹn và đúng nghĩa khi những giá trị cuộc sống hiện đại được nâng niu và trân trọng. Một môi trường sống đầy mê hoặc tại dự án căn hộ Lumiere Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh đang chờ đợi quý vị, hãy cùng khám phá.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.com.vn/tin-tuc/kiem-tra-phap-ly-du-an-chung-cu/

Xem thêm thông tin

Từ khóa tìm kiếm :

Trích bởi: noithatchungthuy.com
(Visited 2 times, 1 visits today)
Chuyên mục: Blog