Giá thành của đèn ngủ gắn tường hiện đại là một trong những tiêu chí quyết định để người mua hàng lựa chọn sản phẩm. Vì thế, để vừa sở hữu một chiếc đèn chất lượng, vừa mua được đèn giá rẻ thì bạn nên đến ngay Vương Quốc Đèn. Giá thành niêm yết của sản phẩm tại đây luôn cam kết rẻ hơn thị trường đến 30%.

Vì sao giá bán đèn ngủ gắn tườn tại Vương Quốc Đèn lại rẻ hơn 30% thị trường

Bạn có thể kiểm chứng điều này với việc so sánh giá bán niêm yết của cùng một sản phẩm tại Vương Quốc Đèn với các loại đèn ngủ gắn tường khác trên thị trường. Lý do vì sao đèn trang trí của thương hiệu này lại được áp dụng giá bán giảm đến 30% so với thị trường là bởi vì:

Vương Quốc Đèn là đối tác phân phối trực tiếp của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Chính vì thế, thương hiệu luôn được nhận những ưu ái về giá cả, không mất phí thông qua trung gian và đặc biệt là được hỗ trợ giảm thuế nhập khẩu khi nhập hàng về nước.

Vương Quốc Đèn có hệ thống nhà xưởng rộng rãi, lợi thế này giúp cho thương hiệu cùng lúc nhập được đa dạng các loại mặt hàng thuộc nhiều chủng loại khác nhau, sẵn sàng thỏa mãn các nhu cầu của người dùng mà tuyệt đối bạn không phải đi tìm kiếm đâu xa xôi.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đèn trang trí, Vương Quốc Đèn đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Để mở ra cơ hội mua sắm cho đông đảo khách hàng, ngoài giá bán ưu đãi ngày thường kể trên thì các dịp lễ, tết Vương Quốc Đèn cũng thường xuyên triển khai các chương trình giảm giá, ưu đãi cực lớn, ngay cả những người tiêu dùng có nguồn thu nhập thấp cũng hoàn toàn có thể sở hữu.

Một số mẫu đèn ngủ gắn tường hiện đại giá rẻ tại Vương Quốc Đèn

Đèn tường phong cách hiện đại

Đèn gắn tường hiện đại được tạo ra bởi chất liệu sắt đã qua xử lý nên vô cùng chắc chắn, an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt ánh sáng thiết kế lạ mắt được phản chiếu vào tường nhà của chiếc đèn mang lại hiệu quả chiếu sáng vượt trội, không gây lóa mắt, thích hợp sử dụng trong không gian phòng ngủ.

Đèn tường nhập khẩu hiện đại

Không có thiết kế cầu kỳ, sự tinh gọn trong chi tiết cũng như màu sắc ánh đèn nhẹ nhàng, ổn định là một trong những ưu điểm mà bạn khó lòng có thể bỏ qua chiếc đèn treo tường này. Sản phẩm được cung cấp bởi Vương Quốc Đèn với giá thành cực rẻ chỉ hơn 500 nghìn đồng.

Đèn ốp tường nhập khẩu hiện đại

Thiết kế với màu sắc vàng gold cùng diện tích chiếu sáng từ 3-5m2, sản phẩm đèn trang trí nội thất này thích hợp cho những không gian có diện tích tương đối nhỏ, hẹp, cũng như tạo ra hiệu ứng nới rộng khoảng cách tối đa cho căn phòng. Hơn nữa, ánh sáng nhẹ nhàng, ổn định của sản phẩm cũng bảo vệ thị giác người nhìn trước các tật khúc xạ về mắt ngày một gia tăng như hiện nay. Hơn 400 nghìn đồng là giá thành niêm yết mà bạn phải bỏ ra để mua sắm đèn ốp tường hiện đại này.

Đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm đèn ngủ gắn tường hiện đại từ nhà cung cấp Vương Quốc Đèn cho không gian sống của mình bạn nhé.

(Visited 2 times, 1 visits today)
Chuyên mục: Không gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *