Bạn đã từng nghe tới body mist nhưng ko rõ nó là gì và có công dụng ra sao? Bạn nghĩ rằng body mist đơn thuần là một loại nước hoa giúp giữ mùi hương cho cơ thể? Bạn phải đọc ngay bài viết sau để biết về body mist!

Body mist là một khái niệm mới tại Việt Nam dù đã vô cùng phổ biến trên thế giới và cực kỳ đa dạng người vẫn thường hỏi Body mist là gì. Đây được gọi là một loại mỹ phẩm dưỡng da hay là một mẫu nước hoa khiến cho thơm cơ thể?

Body mist là gì?

Có rất đa dạng dòng body mist khác nhau mang hương thơm phong phú, đa dạng và mẫu mã bắt mắt

Câu trả lời đúng nhất, đây là 1 loại lai giữa dưỡng thể và nước hoa, hay còn mang cách kể khác – đây là loai nước hoa dưỡng ẩm dành cho cơ thể. Bên cạnh định nghĩa Body mist, rất nhiều nơi bạn còn nghe tới Face mist (ở Việt Nam được gọi là xẹp khoáng- là 1 dòng chai lép dạng sương giúp bổ sung những chất khoáng và vitamin dành cho da). Nếu bạn vẫn tiêu dùng ghẹ khoáng để chế tạo độ ẩm cho da mặt, thì body mist chính là được sử dụng để chế tạo độ ẩm cho da dẻ trên cơ thể bạn đó!

Body mist khác nước hoa như thế nào?

Body mist sở hữu khả năng dưỡng ẩm cao, còn nước hoa thì không sở hữu khả năng dưỡng ẩm dành cho da của bạn – đây là điểm khác biệt to nhất. Body mist cũng sở hữu những mùi hương khác nhau giúp khử mùi hôi của cơ thể và làm bạn luôn có hương thơm dịu ngọt, ngoài ra mùi hương của body mist sẽ ko lưu lại lâu và sâu như là khi bạn tiêu dùng nước hoa.

Các chị em sở hữu thể luôn với theo body mist trong người, đặc trưng có những chị em nên ngồi máy lạnh cả ngày dễ bị khô da. Thi thoảng sở hữu thể ké 1 chút, vừa sở hữu mùi thơm dịu nhẹ, lại vừa giúp da không bị khô.

Vậy bạn bắt buộc tiêu dùng nước hoa hay body mist và dùng trong nếu nào? 

Nếu bạn đơn giản chỉ muốn giữ mùi hương, bạn sở hữu thể lựa tìm nước hoa. Nhưng ví như bạn muốn vừa thơm vừa dưỡng ẩm cho da, bạn mang thể nghĩ tới việc dùng body mist kèm sở hữu lotion, vì tiêu dùng lotion với nước hoa sẽ dễ bị lệch mùi.

Về định nghĩa Lotion là gì, đây là 1 mẫu kem dưỡng da với độ nhớt cao, nó giống như 1 dòng sữa giữ ẩm nhưng không đặc quánh như những mẫu kem xoa mặt.

Cách hay nhất cho những chị em là sử dụng bodymist + lotion cho những ngày thường nhật, và nước hoa cho các dịp đặc biệt!

Sử dụng body mist như thế nào?

Sau lúc tắm xong, những nàng với thể bôi 1 lớp lotion, sau đấy ghé body mist – hương thơm sẽ quyện lại và lưu giữ được lâu hơn.

Ngoài ra, các nàng với thể dùng body mist vài lần trong ngày để vừa thơm mát lại vừa dưỡng ẩm cho da.

Nếu các nàng xẹp vào cơ thể, mùi hương sẽ lưu được từ 3 – 5 tiếng tùy cơ địa từng người ( vùng da được xịt sẽ căng bóng hơn so có các vùng da khác. ) Nếu ghẹ vào quần áo, hương sẽ lưu được lâu hơn, mang lúc đến cả nửa ngày. Nếu nàng nào điệu đà một chút, có thể ké vào tóc khi tóc đang còn hơi ẩm, sau ấy sử dụng máy sấy sấy lạnh – hương thơm sẽ vương vít cả ngày.

Nên tậu body mist của hãng nào? 

Hiện nay ở Việt Nam, nổi danh nhất là body mist của 2 hãng: Bath and Body Works và Victoria’s Secret.

Body mist của Bath and Body Works

Body mist của Victoria’s Secret

Giá thành của body mist cũng vô cùng hợp lý, chỉ từ 180 nghìn đồng trở lên thôi.

Có tương đối phổ biến những shop online hiện tại bán hàng xách tay những sản phẩm body mist này! Hoặc các nàng có thể đặt tìm online để mang cho mình nhé.

Pashop VN là một trong những thương hiệu bán các loại body mist chính hãng tốt nhất hiện nay. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về body mist (xem thêm) tại Pashop để biết chi tiết nhé!

(Visited 10 times, 1 visits today)
Chuyên mục: Blog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *