Bàn làm việc giám đốc là dòng sản phẩm cao cấp được thiết kế và sản xuất riêng cho các nhà lãnh đạo. Tất cả những tiêu chí về kích thước của bàn làm việc giám đốc, hoa văn hay những chi tiết nhỏ cũng cần phải đạt chuẩn để thể hiện phong thái và uy quyền của người lãnh đạo.

Tiêu chuẩn chọn kích thước cho bàn làm việc giám đốc

Giám đốc chính là người đứng đầu để lãnh đạo toàn bộ mọi hoạt động trong công ty. Cho nên chọn bàn làm việc giám đốc không thể giống bàn làm việc của nhân viên. Từ kiểu thiết kế, màu sắc và kích thước phải có sự khác biệt. Thường thì bàn làm việc giám đốc luôn có kích thước lớn hơn bàn nhân viên do giám đốc phải xử lý nhiều loại giấy tờ và tài liệu nên mặt bàn được thiết kế rộng hơn.

Kích thước chiều dài của bàn giám đốc

Để đảm bảo cho người sử dụng tránh được các bệnh về cột sống hay đau mỏi vai gáy thì kích thước của bàn làm việc phải chuẩn. Tính theo chiều cao trung bình của người Việt thì chiều dài theo tiêu chuẩn của bàn làm việc là 1.52m. Nhưng còn tùy vào mục đích sử dụng cũng như tính chất công việc mà có thể thay đổi từ 1m2 trở lên. Riêng đối với bàn làm việc giám đốc thì chiều dài lớn hơn 1.8m hay 2.4m tùy loại sản phẩm.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Kích thước chiều cao của bàn giám đốc

Một chiếc bàn làm việc có chiều cao chuẩn là 750mm và bàn giám đốc cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên vẫn có những chiếc bàn cao hơn khoảng từ 750mm đến 760mm hợp phong thủy để mang lại vận may và tài lộc.

Kích thước chiều rộng của bàn giám đốc

Thông thường bàn làm việc giám đốc chuẩn có chiều rộng 760mm. Nhưng với mỗi không gian riêng thì có thể thay đổi kích thước sao cho phù hợp. Nếu như văn phòng của bạn có diện tích hẹp thì bạn có thể chọn bàn rộng 0.5m vẫn có thể đảm bảo được mọi công việc. Còn đối với bàn giám đốc thì chiều rộng tối thiểu là 0.8m và rộng hơn là 1.2m.

Mẹo giúp bạn kiểm tra bàn có đạt chuẩn về kích thước hay không

Khi ngồi bạn luôn cảm thấy thoải mái, thẳng lưng, phần cổ và vai của bạn thẳng tự nhiên, tay của bạn có thể để một cách dễ dàng trên bàn.
Bạn có thể chống tay của bạn lên bàn khi đứng và khi bạn ngồi trên ghế bạn có thể vươn tay ra cạnh trước bàn và hai góc. Diện tích mặt bàn đủ rộng để bạn đặt các vật dụng khi làm việc mang lại sự thoải mái cho người sử dụng.
Dựa vào những nghiên cứu về mục đích sử dụng của khách hàng thì sản phẩm bàn làm việc giám đốc của Govi hiện có những kích thước đạt tiêu chuẩn và phù hợp mang lại cho bạn thoải mái có thể tham khảo và lựa chọn bàn làm việc giám đốc. Hãy đến với Govi ngay hôm nay để bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu bàn làm việc giám đốc phù hợp nhất nhé. Ngoài ra, thương hiệu nội thất chất lượng Govi.vn còn cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm nội thất khác với chất lượng và uy tín luôn được Govi đặt lên hàng đầu.

Nguồn: https://noithatchungthuy.com/

(Visited 5 times, 1 visits today)
Chuyên mục: Blog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *