Chụp đèn bàn ăn hay gọi là chao đèn bàn ăn, đây là bộ phận có tác dụng bảo vệ bóng đèn bên trong phần chao và có tác dụng tăng tính thẩm mỹ của không gian. Trong bài viết này, Đèn Thả Trần sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc về những mẫu chụp đèn bàn ăn ấn tượng. Mời bạn đọc theo dõi bài viết để có thêm nhiều lựa chọn trong việc bố trí không gian sống.

Chụp đèn bàn ăn XTE129

Phần chụp đèn bàn ăn này được làm từ chất liệu nhôm sơn tĩnh điện nên đảm bảo được tính thẩm mỹ khá tốt cho không gian phòng ăn nhà bạn.

Mặt khác, phần chụp đèn được sơn tĩnh điện nhiều màu sắc nên giúp bạn đa dạng nhiều sự lựa chọn trong việc kết hợp chao chụp đèn với nội thất tại không gian sống. Khi được kết hợp với bóng đèn led hiện đại mẫu đèn thả bàn ăn này sẽ càng trở lên nổi bật và thu hút hơn bao giờ.

Với thiết kế chụp đèn này, ánh sáng từ bóng đèn led sẽ tập trung tại một điểm giúp các món ăn trở lên bắt mắt và giúp người nội trợ dễ dàng hơn trong việc nấu nướng, bày trí món ăn.

Chụp đèn bàn ăn phong cách địa trung hải YB100

Đây là mẫu chụp đèn bàn ăn được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải. Phần chụp đèn bàn ăn này là sự kết hợp của sắt, vỏ sò, lá đồng, nhựa PVC     mang đến thiết kế hình quả chuông độc đáo, nhiều màu sắc.

Khi được kết hợp với ánh sáng từ bóng đèn led hiện đại thì phần chụp đèn nhiều màu sắc này lại càng trở lên nổi bật. Nếu bạn là người yêu thích phong cách địa trung hải thì đây là mẫu chụp đèn bàn ăn có thiết kế hoàn toàn phù hợp.

Chụp đèn bàn ăn ABR107

Chụp đèn bàn ăn này được thiết kế theo phong cách Châu Âu với phần chụp đèn thủy tinh được tạo hình chiếc ly trong suốt khi được ánh sáng từ bóng đèn led hiện đại chiếu vào sẽ đem đến khả năng tán sắc ánh sáng tốt, đem đến không gian ánh sáng lung linh của sắc cầu vồng tạo lên điểm nhấn cho không gian phòng ăn nhà bạn thêm ấn tượng.

Chụp đèn bàn ăn Thượng Hải XTE167

Phần chụp đèn bàn ăn này được thiết kế giống chiếc đèn lồng mang đến điểm nhấn thú vị cho không gian phòng ăn nhà bạn trở lên độc đáo.

Khi được kết hợp với bóng đèn led hiện đại thì ánh sáng sẽ càng tôn lên thiết kế độc đáo của mẫu chụp đèn bàn ăn này.

Được sử dụng chất liệu chính là sắt cao cấp, đã được sơn tĩnh điện để tạo lên phần chụp đèn thiết kế như các lan đèn lồng nên mẫu đèn này luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ theo thời gian và hoàn toàn không bị oxy bởi các yếu tố xấu đến từ môi trường.

Chụp đèn bàn ăn XTE131

Phần chụp đèn bàn ăn này được thiết kế theo phong cách hiện đại với phần chao đèn nhiều màu sắc khác nhau và bạn có thể lựa chọn chao đèn có màu sắc tương ứng với nội thất tại không gian phòng ăn nhà bạn.

Khi được ánh sáng của bóng đèn led hiện đại chiếu sáng vào thì mẫu chụp đèn bàn ăn này sẽ càng trở lên nổi bật, tạo điểm nhấn thu hút cho không gian phòng ăn nhà bạn.

Phần chụp đèn này sẽ bảo vệ được bóng đèn led bên trong tránh được sự va đập không đáng có, chính vì vậy sẽ đảm bảo được chi phí bạn lắp đặt một cách tối đa.

Trên đây là những mẫu chụp đèn bàn ăn nổi bật tại Đèn Thả Trần, mong rằng bạn đọc sẽ có thêm nhiều lựa chọn trong việc bố trí đèn phòng ăn độc đáo.

>> Ngắm nhìn những mẫu đèn thả trần đơn cho bàn ăn

(Visited 22 times, 1 visits today)
Chuyên mục: Uncategorized

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *