Nếu không phải là người đã từng có kinh nghiệm mua các thiết bị đèn chiếu sáng nói chung và đèn gắn tường nói riêng thì bạn nên bỏ túi ngay những kiến thức này của chúng tôi, đảm bảo bạn luôn được sở hữu một sản phẩm đèn có chất lượng tốt, tuổi thọ sử dụng lâu dài và tính năng thẩm mỹ cực hoàn hảo đó.

Xem xét chế độ bảo hành và đổi trả

Đối với những người lần đầu tiên khi mua hàng hay ngay cả những người đã từng có kinh nghiệm mua hàng rồi thì chúng tôi vẫn khuyên bạn nên kiểm tra những thông tin này từ phía nhà cung cấp. Những sản phẩm tốt đi kèm với chúng luôn là chế độ bảo hành dài hạn.

Trên thực tế, khi kinh doanh các sản phẩm đèn trang trí, nhà cung cấp “thừa hiểu” được giá trị sản phẩm của mình đến đâu. Vì thế, sẽ đưa ra một chế độ bảo hành tương xứng. Và người mua hàng chỉ cần căn cứ vào con số mà họ đưa ra để biết được chính xác sp đó là tốt hay không tốt.

Cũng thêm một thông tin nữa giúp bạn không phải sở hữu những chiếc đèn gắn tường kém chất lượng, mua về nhà rồi dùng cũng không được, đổi cũng không xong đó là hỏi về thông tin đổi trả áp dụng của nhà cung cấp. Nếu là nhà cung cấp có mức độ uy tín cao thì chắc chắn họ sẽ không bỏ qua chế độ một đổi một đâu.

Tìm hiểu thông số kỹ thuật của loại bóng đèn

Bạn cần phải nắm chắc các thuật ngữ liên quan đến đèn chiếu sáng nội thất, ví dụ như:

+ Chỉ số Watt (W): Mức điện năng tiêu thụ trong 1 giờ làm việc. Nó có nghĩa là khi bóng đèn có chỉ số W càng lớn thì mức tiêu thụ điện năng càng nhiều. Do đó, nếu có loại đèn nào giảm được số W của thiết bị mà vẫn giữ được hiệu suất làm việc thì bạn nên chọn. Nó sẽ giúp giảm bớt chi phí tiền điện hàng tháng.

+ Lumen (lm): Đây là chỉ số để tính hiệu quả hay hiệu suất phát sáng của bóng đèn. Lumen càng cao thì khả năng phát sáng của bóng càng lớn. So với đèn sợi đốt, đèn Led sáng tương đương nhưng mức điện năng tiêu thụ chỉ xấp xỉ bằng 1/5.

+ Nhiệt độ màu chính là thước đo quy định màu sắc ánh sáng của đèn. Màu sắc ánh sáng của đèn dùng để chiếu sáng bao gồm các loại: trắng ấm, trắng tự nhiên, trắng xanh, trắng lạnh,

Chọn loại đèn có khả năng tiết kiệm điện

Chi phí sử dụng điện được xem là nỗi lo lớn nhất của các gia chủ vào mỗi đầu tháng khi mà các thiết bị sử dụng trong gia đình của bạn ngày càng phụ thuộc vào điện lưới. Do vậy, tiêu chí hàng đầu khi mua các vật dụng nội thất chạy bằng điện nói chung và đèn ốp tường nói chung đó là chính là khả năng tiết kiệm điện.

Hiện nay loại bóng đèn led công nghệ hiện đại đang được trang bị rất nhiều trong số các loại đèn trang trí nói chung và đèn gắn tường nói riêng. Chúng có thể khắc phục được tình trạng ánh sáng chập chờn, chớp nháy một cách hiệu quả và đặc biệt là tiết kiệm tối đa lên đến 70% điện năng tiêu thụ hàng tháng cho các gia chủ nên bạn có thể lựa chọn chúng cho gia đình.

Chọn vị trí lắp đặt

Vị trí lắp đặt đèn gắn tường nội thất có liên quan đến yếu tố thẩm mỹ cũng như hiệu quả của việc chiếu sáng. Phòng khách thường dùng bóng có độ sáng lớn, hoặc nhiều bóng sáng nhỏ đồng đều. Phòng ngủ nên dùng ánh sáng trắng ấm. Phòng ăn thì dùng ánh sáng trắng lạnh hay trắng ngày.

Trên đây là những kiến thức bạn cần phải ghi nhớ khi mua sắm và sử dụng đèn gắn tường, chúc các bạn sẽ có được một sản phẩm chiếu sáng tuyệt vời nhất.(Visited 4 times, 1 visits today)
Chuyên mục: Không gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *