Không gian nhà vệ sinh là không gian quan trọng để bạn chuẩn bị sẵn sàng bắt đầu một ngày mới. Chính vì vậy ánh sáng tại không gian này là yếu tố quan trọng. Trong bài viết này, Đèn Thả Trần sẽ chia sẻ đến bạn cách bố trí đèn nhà vệ sinh. Mời bạn đón đọc bài viết để có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích.

>> Xem thêm:

Cách chọn đèn chiếu sáng nhà vệ sinh

Đối với không gian nhà vệ sinh có diện tích rộng

Đối với không gian nhà vệ sinh có diện tích rộng thì bạn cần phân ra các vị trí nhỏ nhằm lựa chọn đèn chiếu sáng được phù hợp nhất.

Đối với không gian chậu rửa mặt, bệ vệ sinh thì bạn có thể lắp bóng tuýp dài nhằm mang đến không gian ánh sáng đủ. Còn vị trí xung quang gương thì bạn nên bố trí thêm đèn hiếu gương downlight, đây là kiểu đèn chiếu từ trên gương xuống nhà vệ sinh mang đến không gian ánh sáng rộng, giúp bạn dễ dàng thực hiện hoạt động sinh hoạt như tắm, trang điểm tại đây.

Tuy nhiên, khi lựa chọn đèn chiếu sáng nhà vệ sinh bạn cũng cần chú ý đến khả năng chống nước đảm bảo đèn được hoạt động tốt.

Đối với không gian nhà vệ sinh có diện tích hẹp

Đối với không gian nhà vệ sinh có diện tích hẹp thì bạn nên sử dụng đèn chiếu sáng toàn bộ được hết không gian và nên lắp đặt đèn ở vị trí trung tâm trần nhà vệ sinh nhằm mang đến không gian ánh sáng rộng và thoáng đãng.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng đèn led âm trần, đèn gắn trần cho không gian này.

Bố trí đèn nhà vệ sinh như thế nào là hợp lý

Để bố trí đèn nhà vệ sinh hợp lý ngoài việc chọn đèn chiếu sáng đáp ứng được khả năng chống thấm nước thì bạn còn cần chú ý một số điểm như sau :

Kiểu dáng đèn mà bạn chọn để chiếu sáng nhà vệ sinh cần phải dung hòa với tổng thể kiến trúc ngôi nhà.

Đối với không gian phòng vệ sinh cần tạo sự thông thoáng, chính vì vậy bạn nên lắp đặt đèn chiếu sáng tập trung trên vách hoặc trần nhà vệ sinh.

Ánh sáng của không gian phòng vệ sinh được phân thành ánh sáng chung và ánh sáng riêng và bạn cần phân biệt chúng để chọn lựa loại đèn chiếu sáng không gian nhà vệ sinh hợp lý.

Ánh sáng chung giúp bạn dễ dàng di chuyển an toàn trong phòng nên bạn có thể chọn đèn led âm trần với công suất chiếu sáng ổn định cùng khả năng chiếu sáng cao.

Ánh sáng riêng sẽ giúp bạn phục vụ các công việc cạo râu, trang điểm, thay quần áo nên bạn có thể sử dụng đèn led gương để dễ dàng thực hiện các hoạt động trên và tạo cảm giác thông thoáng cho không gian.

Trên đây là những cách bố trí đèn nhà vệ sinh mà https://denthatran.com/ gợi ý đến bạn đọc, mong rằng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc bố trí đèn chiếu sáng không gian nhà vệ sinh và đừng quên theo dõi website của Đèn Thả Trần để cập nhập những thông tin hữu ích về đèn trang trí.

(Visited 31 times, 1 visits today)
Chuyên mục: Uncategorized

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *