Đèn led chiếu cây là vật dụng được sử dụng để trang trí không gian cảnh quan sân vườn, mang đến không gian ánh sáng lung linh cho sân vườn giúp bạn có thể ngắm không gian sân vườn vào buổi tối.

Hiện nay, việc trang trí không gian sân vườn bằng các loại đèn led chiếu cây đang dần phổ biến hơn. Trong bài viết này, Đèn Thả Trần xin chia sẻ đến quý bạn đọc về việc sử dụng đèn led chiếu cây. Mời bạn đón đọc bài viết để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

>> Xem thêm: Mê mẩn những mẫu đèn thả ban công cực sang trọng

Ưu điểm của đèn led chiếu cây

Đèn led chiếu cây giúp không gian sân vườn trở lên lung linh, tăng khả năng chiếu sáng, giúp bạn dễ dàng di chuyển tại không gian khu vườn, công viên, công trình công cộng.

Bởi năng lượng chiếu sáng cho cây xanh chiếm một lượng khá lớn nên đèn led chiếu sáng cây xanh sẽ là lựa chọn phù hợp để tiết kiệm được năng lượng rất tốt.

Đặc điểm của đèn led chiếu cây là cường độ chiếu sáng mạnh, độ lan tỏa cao, điện năng tiêu thụ ít, ánh sáng sắc nét.

Ngoài công năng chiếu sáng thì đèn led chiếu cây còn làm tăng vẻ đẹp của không gian lên rất nhiều.

Phân loại đèn led chiếu cây

Đèn led chiếu cây có sự đa dạng về hình dáng, mẫu mã khác nhau và thường được phân loại thành 3 loại chính là :

  • Đèn led chiếu cây từ trên xuống
  • Đèn led chiếu cây từ dưới lên
  • Đèn led chiếu cây từ trong lòng cây

Đặc điểm của từng loại đèn led chiếu cây phù hợp với không gian

Mỗi loại đèn led chiếu sáng cây trên có đặc điểm như sau :

Đèn led chiếu cây từ dưới lên :

Đối với loại đèn led chiếu từ dưới lên, chúng phù hợp để lắp đặt ở bụi hoa, cây, thảm có có không gian chiếu sáng rộng. Và bạn nên sử dụng đèn led pha với công suất phù hợp và sử dụng đèn màu xanh lá và trắng.

Đèn led chiếu cây từ trên xuống :

Đối với loại đèn led chiếu từ trên xuống thường sử dụng cho nhưng loại cây vừa và có tán tròn, chùm kết hợp với đèn sao băng phí trong thân cây nhưng bạn cần tìm vị trí thích hợp để chiếu sáng cho cả cây từ trên cao và không gian tán cây rộng mới khai thác hết được công năng chiếu sáng.

Đèn led chiếu cây từ trong lòng cây :

Đèn led chiếu cây từ trong lòng cây thường được sử dụng ở không gian sân vườn của quán cafe, nhà hàng giúp tăng sự thu hút. Đối với không gian này bạn có thể sử dụng ánh sáng nhiều màu để tạo sự ấn tượng cho không gian.

Một số lưu ý khi lắp đặt đèn led chiếu cây 

Để đàm bảo đèn led chiếu cây hoạt động tốt bạn cần xây dựng đường điện riêng biệt với bộ biến áp riêng nhằm tránh tình trạng quá tải, công suất của bộ biến áp thường lớn hơn nhiều lần so với công suất tổng.

Ngoài ra, bạn cần đảm bảo dây điện và ống nhựa chất lượng tốt để dễ uốn, chất liệu mềm, dễ uốn nên sử dụng ống nước có tiết diện lớn để dây chứa được thoải mái, đồng thời sử dụng dây điện chống thấm được nước và côn trùng.

Trên đây là những chia sẻ của https://denthatran.com/ về đèn led chiếu cây, mong rằng bạn sẽ chọn lựa được mẫu đèn led chiếu cây phù hợp để tô điểm không gian sân vườn thêm độc đáo.

(Visited 18 times, 1 visits today)
Chuyên mục: Uncategorized

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *