Có thể nói nội thất gỗ óc chó đang là loại chất liệu rất được quan tâm trên thị trường hiện nay. Tuy vậy không phải ai cũng có những ý tưởng tinh tế và phù hợp về kiểu nội thất này.

Thấu hiểu điều trên, nội thất chung thủy sẽ cùng bạn giải đáp câu hỏi: “Nên lựa chọn loại nội thất gỗ óc chó nào?” bằng việc đưa ra những mẫu thiết kế tuyệt vời dưới đây nhé!

Trước khi bắt đầu bài viết, chúng tôi cũng dành một lời cảm ơn tới đơn vị bán và tư vấn bất động sản: 7home.vn – Hiện đơn vị đang mang tới các gói giải pháp về nhà ở công nghệ 4.0 cũng như đóng góp cho lĩnh vực nội thất, bất động sản những kiến thức quý báu nhằm gia tăng giá trị tài sản và đảm bảo cuộc sống tiện nghi hơn.

Vì sao chọn gỗ óc chó?

Trước tiên, để xác định đươc độ HOT của gỗ óc chó, bạn cần tìm hiểu về giá trị của loại gỗ này.

Gỗ óc chó có phần dát gỗ hơi giống màu kem, màu của tâm gỗ có vô vàn sự lựa chọn từ nâu nhạt đến nâu đậm, đôi khi còn có ánh tím đỏ và sọc sậm rất đẹp mắt. Không chỉ gây ấn tượng về màu sắc, gỗ óc chó còn mang tới những họa tiết vân gỗ vô cùng tinh tế và tự nhiên.

Không dừng lại ở đó, gỗ óc chó không phải chỉ là chất liệu chỉ “tốt nước sơn không tốt gỗ” mà còn là loại gỗ tốt hàng đầu. Đặc điểm của gỗ óc chó là khả năng chống va chạm, chịu lược uốn xoắn và lực ma sát.

Nếu bạn là người ưa thích các loại nội thất gỗ thì chưa dừng lại ở đó, gỗ óc chó còn mang tới tuổi thọ lâu bền và tính bền vững dưới tác động của thời tiết.

TOP 5 căn nội thất gỗ óc chó HOT nhất mà bạn không thể bỏ qua

Dưới đây là TOP 5 căn nội thất làm bằng gỗ óc chó đẹp tuyệt vời và vô cùng truyền cảm hứng.

1# Nội thất gỗ óc chó kết hợp Tone màu trắng

Căn nôi thất làm từ gỗ óc chó đẹp lộng lẫy

Nhìn vào căn nội thất này, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được nét tối giản nhưng vô cùng sang trọng và tinh tế. Gỗ óc chó (Walnut) kết hợp cùng các mảng miếng ánh sáng còn làm căn phòng trở nên đẹp hơn rất nhiều. Cũng không nên bỏ qua tone màu trắng vì chúng chính là màu nền chủ đạo của loại nội thất này.

2# Nội thất gỗ óc chó kết hợp Tone màu đen

Gỗ óc chó cũng là sự kết hợp hoàn hảo với các gam màu tối, tuy vậy hãy chắc rằng phần sàn nhà được đi kèm với một gam màu trắng

3# Nội thất gỗ óc chó kết hợp với các họa tiết(Textures)

Gỗ óc chó nổi bật với các đường vân vô cùng tinh tế và tự nhiên. Thật không còn gì tuyệt vời hơn nếu những họa tiết như tường, sàn cộng hưởng và phối hợp hiệu quả với loại gỗ này. Để tạo điểm nhấn, bạn có thể xây 1 vài mảng tường với sắc độ đơn sắc cùng một số chi tiết như thảm, chăn sử dụng màu tương phản làm điểm nhấn

Mảng miếng và textures là điều gỗ óc chó truyền tải vô cùng tốt.

4# Dùng nội thất gỗ óc chó làm điểm nhấn

Như các thiết kế nội thất phía trên, bạn có thể thấy gỗ óc chó thường được sử dụng cho những mảng miếng lớn. Trái ngược với điều đó, mẫu nội thất thứ 4 sử dụng gỗ óc chó vào những mảng miếng nhỏ như ghế bành, bàn trà…

Mảng miếng nhỏ nhưng vô cùng ấn tượng là điểm cộng mạnh mẽ của gỗ óc chó

5# Nội thất gỗ óc chó ép sát tường

Bạn có thể tận dụng sự tinh tế của gỗ óc chó và biến chúng thành điểm nhấn độc đáo trong nhà

Kết luận

Qua bài viết, hy vọng bạn đã có những ý tưởng thú vị về việc sử dụng gỗ óc chó trong trang trí nội thất. Cảm ơn bạn đã thành thời gian theo dõi bài viết

(Visited 6 times, 1 visits today)
Chuyên mục: Không gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *