ngày hội gia đình đã trở thành 1 hoạt động thường niên của rộng rãi các tập đoàn lớn trên cả nước. Ngày hội gia đình là dịp để đồng nghiệp và gia đình gặp gỡ, giao lưu, lâm thời gác công việc thông thường để xích lại sắp nhau. Sự kiện này là 1 hoạt động quan trọng, nên phổ biến công ty lựa chọn những tổ chức sự kiện giúp mình đơn vị.

Tổ chức Ngày Hội Gia Đình đem lại Cho đơn vị ích lợi Gì?

Gắn kết doanh nghiệp: công ty ngày hội gia đình là một trong các hoạt động tập thể – truyền thông nội bộ của công ty, giúp những nhân viên và người nhà của mình gặp gỡ, giao lưu tăng đình đoàn kết sự gắn bó giữa doanh nghiệp và gia đình. Nhân viên sẽ yêu đơn vị và gắn bó hơn với công ty.

tạo lập môi trường đơn vị tốt đẹp: 1 đơn vị phải chăng phải biết tạo lập văn hóa và môi trường khiến cho việc thấp, chuyên nghiệp.

lăng xê hình ảnh, nhãn hàng doanh nghiệp tới quý khách và đối tác: Sự kiện ngày hội gia đình như một hình thức marketing trùng hợp, hiệu quả ko chỉ giúp công ty gìn giữ nhân viên, tuyển dụng anh tài mà còn quảng cáo hình ảnh của đơn vị.

Kịch Bản công ty Ngày Hội Gia Đình quyến rũ

Để sự kiện ngày hội gia đình được tổ chức ấn tượng, độc đáo và mang lại hiệu quả đa dạng nhất cho công ty thì cần hầu hết thời kì chuẩn bị cũng như kinh nghiệm chuyên môn phải thật phải chăng.

Đại Lâm event xin gợi ý sở hữu bạn đọc một đôi chiếc kịch bản hay cho sự kiện ngày hội gia đình trở thành độc đáo:

Trò chơi teambuildingtrò chơi teambuilding dành cho gia đình nhỏ, mọi người cùng gắng sức để thực hiện, để chơi trò chơi tương tự sẽ tạo được niềm vui, tình cảm gắn bó, yêu thương của các thành viên trong gia đình.

Trò chơi dân gianđược ngoại hình có mục đich cho các bé một không gian vui chơi đậm bản sắc văn hóa truyền thống, phê chuẩn đó các bé hiểu hơn về văn hóa dân gian của Việt Nam. Cho các bé giao lưu mang nhau, mở mang tình bạn.

Hội chợ gia đình: mỗi gia đình sẽ cùng nhau dựng trại, gian hàng để bán hàng. Hội chợ là nơi các ba má dạy các bé kỹ năng chọn hàng, bán hàng, tính toán… tạo lập cho bé tính tự lập.

Hội cờ: dành cho các cụ ông, giải trí giao lưu. Các hoạt động rèn luyện sức khỏe nhẹ nhõm cho những ông, bà.

>>> Tổ chức lễ khai trương

Địa điểm tổ chức ngày hội gia đình

Địa điểm doanh nghiệp rộng rãi, có thể tuyển lựa 1 số nơi: công viên, khu resort, khu sinh thái, nhà hàng…

ví như quý đơn vị muốn công ty tại hội sở doanh nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp… thì nhân viên đại lâm event sẽ dò xét địa điểm, lên phương án set up chương trình cho quý quý khách.

Đại Lâm event là đối tác thân thiết của những nhà sản xuất địa điểm, thiết bị đơn vị sự kiện, nhân sự…; Đại Lâm sẽ luôn mang lại cho quý tổ chức giá thành giảm giá nhất cộng có nhà cung cấp rẻ nhất.

Tiệc gala cho sự kiện

kết thúc sự kiện nên là chương trình tiệc gala; để dành thời kì cho mọi người cùng nhau chuyện trò, san sẻ tâm can

Diễn biến của buổi gala thường gồm các phần:

+ phần lễ: phát biểu của đại diện công ty; lý do doanh nghiệp sự kiện

+ Tiết mục trao giai thưởng

+ clip trình chiếu những hình ảnh đẹp về những sự kiện truyền thông nội bộ và sự kiện giao lưu trong năm

+ chương trình giao lưu văn nghệ, ca hát của những gia đình, những cháu nhỏ.

bên cạnh việc tổ chức sự kiện ngày hội gia đình, Đại Lâm còn kết hợp những sự kiện có nhau để tiết kiệm giá thành và đạt hiệu quả: phối hợp ngày hội gia đình mang lễ tổng kết cuối năm hay có lễ kỷ niệm xây dựng thương hiệu công ty…

Có phần đông đầu việc vặt vãnh thiết yếu và giá thành có thể bị đội lên hầu hết trong khoảng các nhà sản xuất phát sinh. Tuy nhiên, có chuyên nghiệp công ty sự kiện và mối quan hệ thân thiết với các đối tác sản xuất, Đại Lâm event tự tin là tổ chức đơn vị sự kiện bậc nhất với giá tiền hợp lý nhất, chỉ phân phối đúng và đủ các nội dung thiết yếu cho sự kiện của bạn

(Visited 5 times, 1 visits today)
Chuyên mục: Uncategorized

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *