Trong phong thủy xưa nay, sư tử đá giá bao nhiêu được coi là linh vật quý. Sư tử đá phong thủy đặt ở cổng, cửa chính giúp hóa giải được rộng rãi hình sát do kết cấu nhà và thu hút thêm dương khí cho ngôi nhà. Sư tử là con vật quyền lực và quả cảm nên sư tử đá mang tác dụng ngăn dự phòng âm khí, trấn tà và chở che cho chủ nhà. Đặt đôi sư tử đá ở cửa chính của nhà hoặc trụ sở đơn vị ngoài tác dụng trang hoàng về mặt kiến trúc còn nhằm mục đích triệt tiêu âm khí, thu hút cát khí, thay đổi tài vận.

Lưu ý khi đặt sư tử đá trước cửa nhà

tuy vậy, sư tử đá không thể tùy tiện thể trong sắp đặt mà nên lưu ý những điểm sau:

– Sư tử đá chỉ dành cho những Dự án lớn, như khách sạn, hội sở công ty hoặc các chốn khôn thiêng như đền, chùa. Sư tử đá không được sử dụng bừa bãi, dù chỉ sở hữu mục đích trang hoàng. Nhà ở với kích thước vừa phải ko nên đặt sư tử đá để tránh sư tử quay lại “phản chủ”.

– Chỉ nên tiêu dùng sư tử đá mang hình thức tình cờ, phù hợp sở hữu phong tục của dân tộc, ko dùng hình ảnh sư tử của các nền văn hóa khác, với diện mạo dị kì và bản chất hung dữ.

– Đầu sư tử đá quay ra ngoài, ko quay vào trong – sẽ phản lại chủ nhà, gây hậu quả khó lường.

– Sư tử đá ở trước cửa phải bao gồm một vài, có cả đực và chiếc. Trong ấy, sư tử đực dùng chân trước đặt lên tú cầu, đứng ở phía bên trái của cửa chính, có tác dụng kiểm soát an ninh chủ nhà; sư tử cái sở hữu sư tử con ở giữa 2 chân trước hoặc phía dưới chân trái, đứng ở bên phải của cửa chính, có tác dụng hút cát khí, thu tài vận. Bên trái hay bên phải ở đây được xác định từ góc nhìn ở ngoài vào.

– ví như sư tử đá phong thủy bị hư hại thì nên thay cả đôi sư tử.

– Kích thước của sư tử đá nên phù hợp có quy mô của ngôi nhà, giảm thiểu đặt sư tử đá mỹ nghệ tại đây quá to hoặc quá bé so có tầm vóc của ngôi nhà.

– Chủ nhà nên cân kể sư tử sở hữu hợp sở hữu con vật cầm tinh hay không để dùng, hạn chế cảnh huống bị con vật phản chủ, gây tổn hại tới sức khỏe, gia đình, công danh.

dù rằng được tính là một linh vật phong thủy, với tác dụng may mắn, hóa giải sát khí, nhưng do mang vẻ mặt khá hung dữ nên không được đặt đầu sư tử đối diện mang phòng ở của những thành viên trong gia đình, nếu như không sẽ dễ gây ra tai họa. Thường thì cách thức đặt sư tử đá phong thủy được phổ quát người tiêu dùng nhất là ở vị trí ở ngoài bệ cửa sổ, đối diện với cửa chính và đầu hướng ra bên ngoài.

(Visited 5 times, 1 visits today)
Chuyên mục: Uncategorized

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *