Chọn đúng loại thiết bị nhà bếp giúp việc nấu ăn trở nên thú vị và dễ dàng! Dụng cụ nấu ăn là hoàn toàn cần thiết để chuẩn bị và phục vụ thực phẩm. Thực phẩm chất lượng cao đòi hỏi thiết bị chất lượng cao. Do đó, việc lựa chọn một thiết bị nhà bếp công nghiệp tốt  chắc chắn sẽ cho phép bạn chuẩn bị một món ăn chất lượng tốt. Bên cạnh đó, nó cũng có thể tăng tốc thời gian nấu và do đó đáp ứng khách hàng của bạn tốt hơn. Do đó, với loại thiết bị bếp công nghiệp phù hợp, nhân viên của bạn có thể thực hiện công việc của họ tốt hơn và khách hàng của bạn cũng sẽ hạnh phúc hơn.


Thiết bị nấu ăn cho sử dụng công nghiệp hiện đại có thể bao gồm nhiều loại thiết bị nhà bếp được sử dụng để chế biến thực phẩm ở quy mô rộng như trong các nhà hàng. Danh sách dụng cụ nấu ăn kết hợp tất cả các thiết bị chính từ dao đến nồi hơi lớn. Nó là hoàn toàn cần thiết để chọn đồ dùng có thể được sử dụng với dụng cụ nấu ăn của bạn. Dưới đây là danh sách đơn giản của các thiết bị nhà bếp quan trọng nhất. Không có tất cả những điều này được thiết lập, không thể bắt đầu và duy trì kinh doanh nhà bếp công nghiệp của bạn một cách thích hợp. Bằng cách này, đảm bảo bạn có mọi điều cơ bản duy nhất trong nhà bếp của mình để kiếm được lợi nhuận thông qua việc kinh doanh này.
Chúng ta hãy đi qua mười thiết bị cần thiết mà bạn cần để bắt đầu nhà bếp của riêng bạn.

Lò nướng

Thiết bị nhà bếp quan trọng nhất đối với bất kỳ đầu bếp nào là lò nướng. Nó được sử dụng để làm nóng thức ăn bất cứ khi nào cần thiết. Thực phẩm nóng có thể được phục vụ tốt cho khách hàng mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào. Từ nhiều loại lò nướng, lò nướng bánh mì hiện đại, bạn cũng có thể chọn những loại phù hợp với sở thích của mình về các tính năng và hoàn toàn phù hợp với kế hoạch thiết kế của bạn. bởi các nhà sản xuất hàng đầu rất bền và đảm bảo hoạt động dễ dàng trong một thời gian dài.

Máy trộn

Một công cụ nhà bếp thiết yếu giúp mọi thứ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, đặc biệt là khi làm bánh. Một đầu bếp xuất sắc xứng đáng là một máy trộn cao cấp. Ngoài ra còn có nhiều kích cỡ và chất lượng khác nhau. Máy trộn bếp tốt nhất là một trong đó cung cấp tất cả các tính năng đầu bếp đang tìm kiếm ở một mức giá hợp lý.

Tủ đông công nghiệp

Tủ đông công nghiệp là một phần quan trọng của thiết bị nhà bếp thương mại và được sử dụng rất tốt cho cả nhà hàng cũng như sử dụng tại nhà. Làm lạnh thích hợp là một trong những thiết bị nhà bếp chính mà bạn sẽ cần nếu bạn muốn giữ cho tất cả các thiết bị của bạn mát trong nhiệt độ chính xác trước và sau khi chuẩn bị.

Đồ dùng phục vụ

Thiết bị nhà bếp cũng bao gồm các dụng cụ phục vụ ví dụ như bữa ăn tối, bộ ấm trà, đĩa có kích cỡ khác nhau để phù hợp với mục đích phục vụ đặc biệt, bát, đĩa, sản phẩm thủy tinh, dao bàn, thìa, dĩa, bình, ly và nhiều thứ khác.

Thớt / Dao

Các loại khác nhau của thớt, bảng bánh ngọt, và nhào trộn có sẵn trên thị trường hiện nay. Những bảng này là rất quan trọng để cắt rau và chuẩn bị bánh mì. Trong khi đó, dao cũng là một thiết bị nhà bếp thiết yếu khác bao gồm nhiều loại dao để cắt thịt, rau, bánh mì, bánh ngọt, trứng và bánh quy.

Nồi chiên sâu

Nồi chiên thương mại là một thiết bị nhà bếp phổ biến và cần thiết khác. Nhiều nhà hàng sử dụng nồi chiên sâu. Một lượng lớn thực phẩm gắp ra được nấu trong nồi chiên sâu. Họ có rất nhiều dầu để nấu nhiều loại vật phẩm. Các thiết bị này thường được bán theo đơn vị đơn, đôi và ba để đáp ứng nhu cầu mở rộng chế biến thực phẩm. Thực phẩm đông lạnh dễ dàng nấu chín đến hoàn hảo với nồi chiên chất lượng cao.

Máy bóc vỏ và máy cắt thịt

Mục đích của máy bóc vỏ và máy cắt thịt cũng giống như máy thái. Đáng chú ý, lột có thể mất nhiều thời gian hơn so với cắt hoặc cắt nếu được thực hiện thủ công. Do đó, thiết bị chế biến thực phẩm thương mại, có thể dễ dàng xử lý bong tróc hoặc cắt, có thể được sử dụng để mang lại hiệu quả cực kỳ tốt.

Máy làm bánh mì và máy chế biến thực phẩm

Một trong những thiết bị quan trọng nhất sẽ được sử dụng nhiều là máy làm bánh mì đặc biệt dành cho các nhà hàng chuyên xử lý vỏ bánh, bánh pho mát, bánh quy và rất nhiều loại bánh mì khác. Có rất nhiều nhà sản xuất bánh mì nhỏ gọn có sẵn trên thị trường hiện nay và chiếm rất ít không gian. Chúng đi kèm với một loạt các tính năng nổi bật như điều chỉnh nhịp độ tự động.

Máy xay sinh tố

Máy xay là một thiết bị nhà bếp thương mại tuyệt vời khác có thể tạo ra một hỗn hợp tuyệt vời hiệu quả và nhanh chóng hơn. Và không có thiết bị nhà bếp thương mại nào khác dễ sử dụng hơn máy xay sinh tố. Có một máy xay sinh tố có thể đáp ứng nhu cầu của cơ sở là điều bắt buộc bởi vì, nếu không có nó, thời gian và công sức sẽ tạo ra bất kỳ món ăn nào sẽ tăng gần gấp đôi.

Chất tẩy rửa áp lực

Thiết bị làm sạch thực phẩm rõ ràng là cần thiết để giữ cho quầy hàng đầu và các khu vực khác của nhà bếp gọn gàng và sạch sẽ. Tuy nhiên, làm sạch những thứ này một cách hiệu quả là vô cùng tốn thời gian. Chất tẩy rửa áp lực nóng có bơm nhiệt độ cao, nước nóng đến nhiệt độ cực cao và có khả năng xử lý mọi công việc vệ sinh. Điều này giúp bạn giữ cho dụng cụ, chảo và các công cụ khác được sử dụng trong nhà bếp để tạo ra thực phẩm sạch và tiệt trùng.

(Visited 37 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *