Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về một loại tủ quần áo gỗ công nghiệp sang trọng và hiện đại cho phòng ngủ là tủ quần áo gỗ acrylic nhưng lại có không nhiều gia đình biết để sử dụng!

Vì vậy nếu bạn muốn mang lại cho phòng ngủ một cảm hứng mới thì hãy tìm mua một chiếc tủ áo acrylic tại nội thất Go Home trong hơn 150 mẫu tủ gỗ đẹp gợi ý tại đây.

Tủ quần áo gỗ acrylic là gì?

Là một loại tủ áo công nghiệp, được dán nhựa thuỷ tinh acrylic. Nhựa acrylic là một loại nhựa dạng tấm, trong suốt như thuỷ tinh và bề mặt bóng loáng nên nó rất khác biệt so với những lớp dán bề mặt khác.

Bạn tham khảo

Tìm hiểu về tủ áo acrylic

Bạn chú ý gỗ công nghiệp hiện nay có 3 loại chủ yếu dùng để làm tủ áo là MFC, MDF và HDF, loại tủ áo acrylic phổ biến nhất là tủ MDF.

Đặc điểm của tủ áo acrylic

Tủ gỗ acrylic có khả năng chống thấm nước 100% nhờ nhựa acrylic, bề mặt bóng loáng và trong suốt như gương nên có thể nhìn rõ lớp màu trang trí bên trong, dùng để trang trí rất đẹp cho phòng ngủ.

Bề mặt nhựa bóng nên khó bám bẩn và rất dễ lau chùi, tuy nhiên tủ áo acrylic có thể bị xước nhưng bạn đừng quá lo lắng vì có nhiều sản phẩm chuyên dụng làm bóng nhựa acrylic trên thị trường.

Tủ áo acrylic có thiết kế rất hiện đại, nhờ bề mặt bóng nên phòng ngủ sẽ sang trọng hơn rất nhiều. Cảm ơn bạn đã theo dõi…

(Visited 19 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *