Khi tìm mua bàn lãnh đạo Đà Nẵng hầu hết người tiêu dùng quan tâm tới chất liệu, kiểu dáng và màu sắc mà bỏ qua một tiêu chí cực kỳ quan trọng. Đó là kích thước. Tiêu chuẩn kích thước bàn lãnh đạo là bao nhiêu? Đừng bỏ lỡ thông tin chia sẻ sau hay cùng https://noithatchungthuy.com/ tìm hiểu các thông tin thú vị này nhé.

Tiêu chuẩn kích thước mẫu bàn lãnh đạo Đà Nẵng

Xem xét kích thước của bàn lãnh đạo bạn cần tìm hiểu chiều cao, chiều dài và chiều rộng. Mỗi yếu tố lại có những tiêu chí riêng mà bạn cần phải biết. Cụ thể như sau:

+ Chiều cao của bàn làm giám đốc

Không chỉ những mẫu bàn giám đốc mà ngay cả bàn làm việc chung đều có một thông số chiều cao tiêu chuẩn chung là: 750mm. Tuy nhiên, trong thực tế bạn vẫn có thể bắt gặp một số mẫu bàn có chiều cao >750mm. Đối với cương vị lớn cần mẫu bàn lãnh đạo Đà Nẵng thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp và uy quyền, vị thế của mình sẽ sử dụng chiều cao từ 750mm- 760mm. Đây là kích thước chiều cao được đặt thiết kế riêng phù hợp với chiều cao người ngồi và mang lại ý nghĩa phong thủy.

Tham khảo thêm hiện nay có nhiều bàn lãnh đạo cao cấp của Trường Giang Nội Thất đang được giảm giá ấn tượng bạn có thể truy cập vào liên kết trên để xem các mẫu bàn lãnh đạo nhé

+ Chiều dài bàn lãnh đạo sang trọng Đà Nẵng

Tiêu chuẩn chiều dài của một sản phẩm bàn làm việc khoảng 1,52m. Nếu như bàn làm việc cho nhân viên từ 1,2m- 1,8m thì bàn lãnh đạo có kích thước chiều dài lớn hơn rất nhiều. Chiều dài tối thiểu của bàn giám đốc là 1,8m. Đặc biệt đối với sản phẩm đi kèm tủ phụ và hộc tủ di động thì chiều dài có thể lên tới 2,4m đến 3,2m.

+ Chiều rộng bàn lãnh đạo Đà Nẵng

Chiều rộng hay còn gọi là chiều sâu của chiếc bàn có tiêu chuẩn kích thước là 0,76m. Tùy thuộc vào tính chất công việc và diện tích mặt bằng mà chiều rộng của bàn làm việc thay đổi sao cho phù hợp.

Nếu không gian làm việc nhỏ, hẹp thì bạn nên bố trí bàn lãnh đạo rộng 0,5m mà vẫn bảo đảm mang lại sự tiện nghi cao nhất khi làm việc. Mẫu bàn lãnh đạo hoàn toàn có thể rộng lên tới 1,2m nếu nó được bố trí trong một phòng làm việc rộng.

Xác định kích thước mẫu bàn lãnh đạo Đà Nẵng phù hợp hay chưa?

Để xác định được kích thước của mẫu bàn lãnh đạo đã phù hợp hay chưa thì bạn cần phải thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

+ Ngồi ở tư thế thẳng lưng, cổ vai và thân thẳng tự nhiên đồng thời đặt 2 tay thoải mái trên bàn

+ Đứng lên và chống 2 tay trên mặt bàn

+ Ngồi trên ghế bạn vươn tới phía trước bàn và phần 2 đầu bàn để kiểm tra độ rộng của bàn có thể đặt được những vật dụng cần thiết hay không

Bộ bàn ghế có kích thước chuẩn không cần chỉnh sẽ được tính theo công thức: kích thước chiều cao của bàn= 0,46 chiều cao người ngồi.

Trong khi đó, chiều cao của ghế= 0,27 chiều cao người ngôi.s

Lựa chọn một mẫu bàn lãnh đạo Đà Nẵng có kích thước phù hợp với vóc dáng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Do trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều mẫu bàn và ghế giám đốc hoàn toàn tùy chỉnh được độ cao. Tuy nhiên, bạn cũng cần nắm được kích thước, diện tích văn phòng để chọn được mẫu bàn lãnh đạo có kiểu dáng thiết kế hài hòa.

Bếp từ Fagor có nên mua và sử dụng trong năm 2020 không

(Visited 30 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *