7. Nên có lối đi nối liền cánh cửa chính với phòng khách

Có một lối đi “lệch” từ cánh cửa chính vào phòng khách là tốt nhất để né tránh tà khí từ bên ngoài xông thẳng vào nhà. Cùng theo đó, các trường khí khi được đi vào theo hình vòng vèo mà không phải đường thẳng sẽ giúp gia chủ dễ hấp thu may mắn tài lộc hơn.

Không chỉ có vậy, thiết kế như vậy cũng giúp nội bộ trong nhà không bị “lộ” ra ngoài, đặc trưng cho phúc khí đầy đủ trong gia đình.

8. Phòng khách nên thiết kế ở mặt tiền nhà

Sau khi đi vào từ cánh cửa chính thì tiên phong nên tiến tới phòng khách. Phòng ngủ, bếp hay không gian khác nên làm ở sau phòng khách. Nếu bạn thiết kế xây dựng phòng tiếp khách ở vị trí nào phía trong hoặc sau nhà sẽ khiến tài lộc đi xuống, gia chủ dễ gặp khó khăn, trắc trở dẫn đến hao tài, cuộc sống hạnh phúc gia đình khó sung túc.

9. Phòng khách không để u ám

Ánh sáng đầy đủ luôn đem lại sinh khí và cả vượng khí cho căn phòng. Thế nên, mặc dầu có trang trí cây lá trong phòng khách cũng nên có bố cục hợp lý, tránh tham lam mà cản trở ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào.

Không dừng lại ở đó, sơn tường ở phòng tiếp khách cũng nên chọn màu sắc tươi sáng để tăng thêm vận may cho chủ nhân. Không gian phòng tiếp khách quá tối sẽ dễ khiến các trường vận xấu xâm nhập, gây bất lợi cho vận thế và cả sức khỏe thể chất GĐ.

10. Sàn nhà phòng khách phải bằng phẳng

Sàn lót ở phòng khách tốt nhất không nên có quá nhiều bậc thang hay lồi lõm, cao thấp không bằng nhau. Phòng tiếp khách có thể nói là đại diện cho vận thế của mỗi thành viên trong gia đình, nếu thiết kế cao thấp quá độc đáo sẽ khiến vận thế gia chủ lên xuống thất thường, dễ gặp nhiều biến cố.

11. Phòng khách tránh việc có đường dây điện di động

phòng khách là nơi quy tụ vượng khí, do thế nó đòi hỏi phải bảo vệ mức ổn định. Nếu sử dụng các đường dây điện di động ở không gian này 1 mặt vừa dễ gây bất trắc khi đi lại, vừa khiến cho các trường khí bị quấy nhiễu, xôn xao, tác động ảnh hưởng đến sự nghiệp và các mối quan hệ của chủ nhân.

12. Nên sử dụng nhiều vật trang trí hình tròn trong phòng tiếp khách

Phòng khách là chỗ tiếp đãi và giao lưu của mọi người nên cần tạo bầu không khí hòa giải, sinh động. Hình tròn thuộc vấn đề “dương”, đặc trưng cho động thái.

Vì thế sử dụng đèn tô vẽ trang trí hay các đồ đạc khác có hình tròn sẽ đem lại cảm giác ấm cúng, nhiệt tình cho mọi người.

Bếp từ Fagor có nên mua và sử dụng trong năm 2020 không

(Visited 24 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *