Ngày hôm nay, Đồ gỗ Chung Thủy phối hợp với Nội Thất Go Home sẽ đề cập đến một ý tưởng mới trong thiết kế nhà hàng. Quà quê từ lâu đã là 1 đặc sản tinh túy trong lòng mỗi con người Việt mà giả dụ có xa quê hương thì những đứa con mỗi lúc trông thấy quà quê đều cảm thấy ấm lòng nhưng với cuộc sống tong tả bận rộn cơ hội để khả năng thưởng thức những món quà quê không còn nhiều nữa chính vì lẽ vậy mà mô hình thiết kế nội thất nhà hàng mang nét đồng quê đã có mặt trên thị trường để là nơi chốn cho những đứa con tha phương có khả năng sắm về các khung cảnh thân thuộc giữa chốn thành thị phồn hoa đô hội để thưởng thức lại vị ngon quê nhà.

1. Thiết kế nội thất nhà hàng với không gian thôn làng

Thiết kế nội thất Go Home phác thảo đúng theo ý tưởng kinh doanh các món đặc sản dân quê từ những vùng miền. Không gian mang đầy tính thôn dã được bao trọn cả khu vực của nhà hàng. Từ lúc bước chân ra thang máy, thực khách chắc hẳn sẽ ấn tượng bởi sự thay đổi không gian đột ngột, sau cánh cửa cầu thang máy là quang cảnh thôn quê đã được hiện ngay trước mắt mình: những rặng tre thân thuộc, những mẫu phảng bằng tre, các chiếc thúng quen thuộc…

Thiết kế nội thất nhà hàng theo phong cách đồng quê với các con phố dài với đầy những rặng tre 2 bên sẽ dẫn cửa ngõ khu vực sảnh tiếp tân để thực khách cũng có thể trực tiếp đặt bàn trong nhà hàng. Phải kể rằng khu vực sảnh tiếp tân được thiết kế như 1 quán nước nhỏ ven đường với các bệ gạch nung, mái nhà lợp lá, những kệ hàng được đặt bày biện… Phía trên lại được đính đương nhiên bảng tên Chợ Quà Quê như đang chào đón thực khách tới với một thế giới ẩm thực thôn dã nhiều đầy màu sắc.

2. Tổng quan cách thiết kế nội thất nhà hàng

Theo ý tưởng tại https://gotrangtri.vn/thiet-ke-noi-that/ sẽ bố trí cạnh “quán nước” ở cổng chào đó là những dãy bàn dành để đáp ứng khách trong khi chờ rất mộc mạc đơn sơ với chất liệu gỗ, kiểu mẫu của những chiếc bàn cũng hết sức quen thuộc, dân dã, thêm vào đó là những rặng cây xanh được đan xen vào từng bàn, những quầy kệ bằng tre được đặt xen các gia nguyên liệu dân dã của thôn dã.

tất cả không gian nội thất nhà hàng phong cách thôn quê sẽ được hiện ra sau loại “quán nước” kì bí này để mở ra 1 ko gian quê sống động và thân thuộc đồng thời vẫn bộc lộ được nét ấm cúng, thoả thích nhu yếu cho thực khách lúc bước vào nhà hàng. Hãy đón xem những bài viết tiếp theo trên website https://gotrangtri.vn/ để khám phá ko gian bí ẩn bên trong của nhà hàng chợ làng quê và cộng trải nghiệm 1 mô hình mới liệu có mang đến cảm giác thực sự dân dả như loại tên của chính nhà hàng hay không?

(Visited 219 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *